Saints Row The Third The Full Package + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Saints Row: The Third. Đây là tựa game thế giới mở cực hay dành cho bạn. Game có một cốt truyện hư cấu, hoang đường và đủ độ bựa, tất cả đều nhắm đến tính giải trí cao nhất cho gamer. Trong bản mở rộng này game cho phép bạn đóng vai “anh cả” của một trong 3 thế lực ngầm ở thành phố hư cấu Steelport và đè bẹp 2 băng nhóm còn lại. Sau khi bạn đeo mặt nạ và cùng băng Saints đánh cướp một ngân hàng trong nhiệm vụ đầu tiên, game giao toàn quyền quyết định về nhân dạng của bạn và đừng bỏ qua công đoạn lý thú này bởi Volitions có thể đảm bảo bạn sẽ không phải bắt gặp một người anh chị em sinh đôi nào trong game.

Gameplay hấp dẫn

Đến với Saints Row: The Third bạn sẽ cười không ngớt khi game có các yếu tố như kinh dị mà kinh dị ở đây là trò chơi cầu cơ rồi yếu tố nhạc kịch phong cách hoạt hình Disney với một hội The Saints vốn đã bựa biến toàn bộ bản game này trở thành một trò đùa đầy hư cấu và chấm biếm, sự tếu táo, hài hước và chất bựa. Vào game bạn có thể lựa chọn nhiều nhiệm vụ khác nhau để làm và bạn có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau để hoàn thành một nhiệm vụ, dĩ nhiên tương ứng với mỗi cách làm sẽ là một kết thúc khác nhau. Sau mỗi nhiệm vụ bạn có thể lựa chọn replay lại màn chơi đó rồi hoàn thành lại nhiệm vụ theo một hướng khác để xem kết thúc khác sẽ ra sao. Chính vì thế cũng đừng ngạc nhiên nếu ai đó tâm sự với bạn rằng họ mất cả tuần cho Saints Row: The Third.

Hãy tải bản Saints Row: The Third mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Saints Row: The Third

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Volition

📰Nhà xuất bản: Deep Silver

📅Ngày phát hành: 15 tháng 11 năm 2011

📌Ngày update: 21/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 6.65G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Saints Row The Third Full DLC: Download


📌Bản Offline:

📥Saints Row The Third Full DLC: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows® XP
  • 2GHz Dual Core Processor (Intel® Core 2 Duo or AMD Athlon™ X2) or higher
  • Bộ nhớ: 2G of RAM
  • 320MB Video RAM GPU w/ Shader Model 3.0 support. NVIDIA® GeForce® 8800 series or better. ATI Radeon™ HD3800 series or better
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền
3) Khởi chạy Saints Row The Third
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Chiến dịch chung hoặc Chế độ Buldy Trực tuyến – Đang tải hoặc bắt đầu một trò chơi mới – Chúng tôi mời một người bạn
Kết nối:
Chiến dịch chung Co-op – Trực tuyến – Tham gia cùng bạn bè hoặc chấp nhận lời mời để khuyến khích – Chúng tôi kết nối với bạn của chúng tôi.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.