Remothered: Broken Porcelain V1.4.6.1

Remothered: Broken Porcelain V1.4.6.1

162 views
Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Remothered: Broken Porcelain. Nếu chưa biết thì Remothered: Broken Porcelain là tựa game hành động sinh tồn pha kinh dị đặc sắc. Nếu bạn là fan game Kinh Dị thì chắc chắn không thể thiếu tựa game này trong máy của mình rồi. Cốt truyện khá hấp dẫn của tựa game này kể về nhân vật Jennifer. Sau khi bị đuổi khỏi học viện nữ Flemmington Girls, cô gái này được đưa đến Ashmann Inn làm hầu phòng. Nơi này có điều gì đó không bình thường nhưng kế hoạch kế hoạch bỏ trốn của Jennifer thất bại vào phút chót và cơn ác mộng đã xảy ra, buộc cô gái phải lên kế hoạch bỏ trốn mới.

Gameplay hấp dẫn:
Nói về gameplay thì khi vào game bạn sẽ thấy ngay cau chuyện tăm tối và dường như chẳng chừa bất kỳ điểm sáng nào ở phía trước cả. Game có lối kể rất chi tiết và trình tự đến nỗi bạn là người lần đầu biết tới thể loại Kinh Dị Sinh Tồn kiểu này cũng đều có thể nắm bắt câu chuyện 1 cách dễ dàng. Phần chơi này giúp giải tỏa rất nhiều những khúc mắc và lỗ hổng nội dung trong tựa game đầu tiên và có lẽ đã khép lại mọi chuyện, mang cảm giác như được xây dựng đồng thời cho cả hai khía cạnh là tiền truyện lẫn hậu bản. Trong Remothered: Broken Porcelain bạn sẽ được trải nghiệm cả 2 thì quá khứ và hiện tại. Phần lớn câu chuyện đều được kể lại thông qua các đoạn phim chuyển cảnh khá ấn tượng về mặt hình ảnh khi xét ở khía cạnh game indie. Biểu cảm trên khuôn mặt của các nhân vật trông rất thật. Những khoảnh khắc kinh dị cũng vì thế mà tạo chút cảm giác rùng mình với những ai yếu tim. Thật vậy đến với game bạn sẽ được trải nghiệm các trận đối đầu với boss theo kiểu chiến thuật du kích, vừa tấn công vừa chạy đi thu thập vũ khí, cái này đòi hỏi bạn cần tận dụng không gian Ashmann Inn để lẩn trốn và giữ khoảng cách an toàn. Đồ họa cũng là điểm sáng cho game khi hình ảnh được đẩy lên chi tiết và nhân vật làm rất thật. Ở đây nếu bạn chạy game trên các máy cấu hình khủng thì bạn sẽ thấy rõ nhà sản xuất đã đầu tư kĩ như nào.

Hãy tải bản Remothered: Broken Porcelain mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.
8.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
8.0
Gameplay
8.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.0
Đánh Giá Tổng Thể
8.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Remothered: Broken Porcelain V1.4.6.1: Download

Remothered: Broken Porcelain V1.4.6.1 link dự phòng: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows® 7 SP1 64 Bit
 • Intel Core i3-2120 (3.3 GHz)/AMD FX-4100 X4 (3.6 GHz)
 • Bộ nhớ: 8G RAM
 • GeForce GTX 660/Radeon HD 7870, 2 GB
 • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay.
About author
HaDoanTV

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.