DS4Windows – Mô phỏng bộ điều khiển Xbox 360

Nếu bạn có nhu cầu chơi game trên máy tính bằng tay cầm chơi game. Hãy thử sử dụng giải pháp này: mua một tay Playstation 4 mới hoặc tìm trên mạng tay cũ và kết nối với máy tính để chơi bằng ứng dụng DS4Windows, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Nếu như bạn dùng tay cầm Playstation 3 thì chắc chắn bạn cần phải dùng DS4Windows vì đây là phần mềm giả lập giúp bạn chơi hoàn hảo Playstation 3 trên máy tính.

Tuy nhiên với tay cầm Playstation 4, bạn hoàn toàn có thể chơi bằng cách pair vào máy tính qua đường bluetooth, hay thậm chí cắm dây vào là Windows 10 nhận. Tuy nhiên do tay cầm này vốn không được thiết kế để tối ưu cho máy tính nên có thể nhiều tính năng bạn sẽ không sử dụng được khi chơi game. Nếu dùng DS4Windows thì bạn có thể dùng trọn bộ chức năng của tay cầm này, kèm theo đó là thiết lập các profile tay cầm riêng, chỉnh lại màu đèn cho tay cầm, set macro cho tay cầm

CÁCH SỬ DỤNG DS4WINDOWS

Khi chạy ứng dụng lần đầu tiên, nếu bạn nhận được thông báo như bên dưới thì lần lượt bấm vào Step 1: Install ViGEmBus Driver sau đó khởi động lại máy. Trường hợp bạn dùng Windows 7 thì bạn bấm thêm vào mục Step 2: If on Windows 7, Install 360 Driver.

Sau khi hoàn tất bạn bấm nút Finished để kết thúc, lúc này bạn sẽ nhận được giao diện như bên dưới:

Tab Profiles cho phép bạn cấu hình các nút thành một profile, bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại các profile khi cần thiết, cũng như lưu 1 profile thành file riêng để sau này dễ dàng nhập vô lại. Bấm New để tạo một Profile mới.

Giao diện Profile mới khá phức tạb nhưng chủ yếu gồm phần bên trái để bạn cấu hình nút (Controls), thao tác đặc biệt (Special Actions), Test analog (Controller Readings). Bên phải gồm cấu hình Axis, Lightbar, Touchpad, Gyro,…

Bạn còn có thể cấu hình bàn phím theo cách của mình.

Tab Auto Profiles cũng rất hay khi bạn cấu hình từng game sẽ dùng profile nào.

Tab Output Slots chủ yếu bạn cấu hình số tay cầm. Tab Settings cho phép bạn cấu hình thêm một số tuỳ chọn như ẩn ứng dụng, chạy khi khởi động Windows, chớp đèn tay cầm,… Tab Log để ghi log lại các thao tác của bạn để cần bạn có thể tham khảo lại.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG DS4WINDOWS

Đổi màu đèn tay cầm

Nếu bạn muốn đổi màu tay cầm, bạn có thể bấm vào nút màu trên tab Controllers để chọn qua màu khác như ảnh dưới.

Cắm cáp nhưng tay cầm không pair

Nếu bạn dùng cáp cắm tay cầm PS4 vào máy tính nhưng không pair được tay cầm có nghĩa là dây đó của bạn chỉ là dây sạc thông thường, không có truyền dữ liệu được. Bạn cần kiếm một sợi dây khác để thực hiện.

Cập nhật DS4Windows

Trong thư mục giải nén có tập tin DS4Updater.exe, đây là một chương trình sẽ giữ cho chương trình DS4Windows được cập nhật trình điều khiển mới nhất, vì vậy bạn nên chạy tệp này nếu bạn gặp sự cố sau này.

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 DS4Windows: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP
  • 1.2GHZ
  • Bộ nhớ: 512MB
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *