PES 2021 FULL SEASON

PES 2021 FULL SEASON

Tải Pes 2021  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá Pes 2021 là phiên bản mới nhất. Tuy gọi là SEASON UPDATE nhưng PES 2021 là một tựa game độc lập, tách biệt hẳn với PES 2020 chứ không phải là một phiên bản cập nhật, đè dữ liệu lên PES 2020. Vậy chúng ta sẽ cùng khám phá xem sao nhé.

Thay đổi lớn nhất đó chính là màn hình chờ. Nếu các bạn chưa biết thì kể từ năm 1995, dòng game PES từ nhà Konami nay đã bước sang tuổi 25. Để kỉ niệm cho dấu mốc đặc biệt này, eFootball PES phiên bản 2021 SEASON UPDATE đã thiết kế hình ảnh biểu tượng con số 25 cách điệu thành chữ PES bên cạnh slogan đã thành thương hiệu: “The Pitch is Ours.” Cùng với đó, màu sắc chủ đạo trên chiếc logo này cũng là màu giao diện chính của PES 2021.
Đặc điểm hấp dẫn game:
MÀN HÌNH MENU CHÍNH
Cùng với Leo Messi, nếu ở phiên bản 2020 có sự góp mặt của những cái tên lớn khác là Pjanić, Gnabry và McTominay. Thì phiên bản 2021 là sự xuất hiện lần đầu của huyền thoại Cristiano Ronaldo song hành với Messi trên bìa cũng như bên ngoài màn hình chính của game. Bên cạnh đó là 2 tài năng trẻ Rashford, Davies.

Ở giao diện người dùng, Konami đã tối giản các mục lớn: Kick off, eFootball, Statistics và Settings, loại bỏ bớt những yếu tố thừa, không cần thiết, ẩn luôn nút Quit Game – thoát game…. Một pha xử lí phải nói là đi vào lòng đất của nhà Konami.

SỐ PLAYER
Dường như giờ đây chúng ta đã có thể trải nghiệm eFootball PES 2021 cùng bạn bè với số lượng lên đến 8 người trong cùng 1 trận đấu thay vì chỉ 4 so với trước đây. Điều này được Konami gợi nhắc qua giai đoạn chọn phe sân nhà hay sân khách với hình ảnh 8 chiếc tay cầm có thể kết nối cùng lúc.

SỐ LƯỢNG SVĐ
Một điểm trừ lớn đầu tiên khi mà số lượng SVĐ trong năm nay không tăng đã đành mà còn lại giảm. Ở PES 2020, các fan dòng game này được trải nghiệm ở 55 sân và con số này hiện là 50 ở phiên bản SEASON UPDATE 2021.

GAMEPLAY HẤP DẪN:
Như Konami đã tuyên bố PES 2021 SEASON UPDATE là một bản update dữ liệu từ nền tảng PES 2020. Từ đó mà dồn toàn lực, nhanh chóng phát triển phiên bản 2022 để phát hành nó trong tương lai một cách hoàn hảo. Do vậy trải nghiệm gameplay phiên bản này vẫn không khác gì PES 2020.

CƠ CHẾ ĐIỀU KHIỂN
Những cải tiến mới về chỉ số tác động đến khả năng chơi bóng của các cầu thủ của PES 2021 vẫn được kế thừa từ phiên bản PES 2020.

Nhưng năm nay, các cầu thủ trong game có vẻ đần và kiểm soát bóng kém hơn năm ngoái. Những cú lốp bóng khiến đồng đội rất khó kiểm soát, vận động có vẻ nặng nề, hậu vệ chậm chạp khiến đối phương dễ vượt qua hơn và ghi bàn. Không những vậy, IQ của thủ môn năm nay bị tụt dốc và để bị thủng lưới thường xuyên hơn ở những pha bóng dễ dàng, không còn những pha cứu thua đẳng cấp ở phiên bản 2020.

MASTER LEAGUE
Bổ sung Pep, Lampard, Giggs ngoài ra không có thay đổi gì. Đó là những trải nghiệm đánh giá của mình về PES 2021 phiên bản SEASON UPDATE.

Hãy tải bản Pes 2021 Full Season mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm tính năng mới để các bạn có thể trải nghiệm mượt mà hơn.

9.0

Author's rating

Overall rating

Cốt Truyện
9.0
Gameplay
9.0
Đồ Họa
8.0
Âm Thanh
8.5
Đánh Giá Tổng Thể
9.0
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Pes 2021 Full Season: Download Now
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Pes 2021 Full Season: Download Now
TỐI THIỂU:
 • Windows 10 64 Bit, Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit
 • Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350
 • Bộ nhớ: 8G of RAM
 • Card màn hình: NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
 • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]efpes2021 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Cr@ck vào folder game đã cài trước đó là xong.
About author

HaDoanTV

Website HaDoanTV.Com là một website game phi lợi nhuận hoạt động dựa trên những người có cùng chí hướng, cùng yêu thích, đam mê nên khi bạn sử dụng các thông tin được chia sẻ trên đây vui lòng không sử dụng vào mục đích kiếm tiền, trục lợi phi pháp...Các tập tin Game hay phần mềm trên này đều đã được kiểm tra kỹ, đảm bảo không có virus, trojan... và đa số đều được lưu trữ an toàn trên host của HaDoanTV nên bạn hãy an tâm khi sử dụng chúng.