PC Building Simulator 2 V1.2.56a

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi PC Building Simulator 2. Đánh giá PC Building Simulator 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện PC Building Simulator 2 thì bắt đầu công việc kinh doanh PC của riêng bạn ở Chế độ nghề nghiệp và học cách chế tạo và sửa chữa PC. Nâng cấp xưởng của bạn và mở khóa các công cụ và thiết bị mới khi bạn lên cấp. Thu lợi nhuận trong khi tiếp tục phát triển thêm cho khách hàng của bạn và xem các bài đánh giá tích cực xuất hiện.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay PC Building Simulator 2 thì thỏa sức sáng tạo của bạn trong Chế độ xây dựng miễn phí. Chọn từ hơn 1200 thành phần để lập kế hoạch và thực hiện một PC mạnh mẽ. Cài đặt hệ thống làm mát bằng nước được nâng cấp, ép xung CPU và GPU của bạn và điều chỉnh thời gian RAM để tăng tốc hiệu suất. Sử dụng điểm chuẩn 3DMark và Cinebench để kiểm tra và tối ưu hóa thiết kế của bạn. Thêm ánh sáng RGB theo trình tự, sơn phun và nhãn dán để tạo ra hệ thống tùy chỉnh cuối cùng. Tùy chỉnh xưởng của bạn với những bức tường, sàn, áp phích và đồ nội thất mới, đồng thời biến không gian xây dựng PC của riêng bạn.

Hãy tải ngay PC Building Simulator 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: PC Building Simulator 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Spiral House Ltd

📰Nhà xuất bản: Epic Games Publishing

📅Ngày phát hành: 10/12/22

📌Ngày update: 23/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 7.86G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 PC Building Simulator 2 V1.2.56a: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-3570 or AMD FX-8350
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 1050 Ti, 4 GB or AMD Radeon R9 380X, 4 GB
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game Launcher.bat
3. Bấm vào file game Launcher.bat để Play ngay

14 thoughts on “PC Building Simulator 2 V1.2.56a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *