Koumajou Remilia: Scarlet Symphony

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Koumajou Remilia: Scarlet Symphony. Đánh giá Koumajou Remilia: Scarlet Symphony là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Koumajou Remilia: Scarlet Symphony thì đây là phiên bản nâng cao của trò chơi gốc hỗ trợ đồ họa HD remastered và một loạt các tính năng thưởng. Với hy vọng rằng nhiều game thủ sẽ thích cuộc phiêu lưu của Reimu, trò chơi hiện hỗ trợ 6 ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Anh. Người hâm mộ của trò chơi gốc và Dự án Touhou cũng không thể bỏ lỡ phần lồng tiếng đầy đủ bằng tiếng Nhật, đây là tính năng độc quyền cho phiên bản nâng cao. Gensokyo phải đối mặt với sự xáo trộn đột ngột khi 「Scarlet Mist」 một lần nữa lan rộng. Đối với Reimu Hakurei, hiện tượng kỳ lạ này giống như một thứ gì đó quen thuộc. “Đây có phải là ma cà rồng đang làm không?”, Cô tự nghĩ. Chỉ có một sự lựa chọn duy nhất: đi đến Scarlet Devil Mansion,
và tìm ra nguyên nhân thực sự của sự xáo trộn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Koumajou Remilia: Scarlet Symphony thì người chơi trở thành Reimu Hakurei và bắt đầu tìm ra nguyên nhân thực sự của Scarlet Mist. Trên đường đến Scarlet Devil Mansion, họ sẽ tương tác với các nhân vật Touhou khác nhau trong một số trận chiến danmaku (địa ngục đạn) căng thẳng.

Hãy tải ngay Koumajou Remilia: Scarlet Symphony này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Koumajou Remilia: Scarlet Symphony

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Frontier AjaCFK Co., Ltd.

📰Nhà xuất bản: CFK Co., Ltd.

📅Ngày phát hành: 28 Thg07, 2022

📌Ngày update: 29/07/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 6 người

📥File tải về: 460MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Koumajou Remilia: Scarlet Symphony: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 460 or AMD Radeon HD5850 (1 GB VRAM)
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game