Digimon Survive

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Digimon Survive. Đánh giá Digimon Survive là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Digimon Survive thì giới thiệu một tiểu thuyết trực quan kết hợp và RPG chiến thuật lấy bối cảnh thế giới bí ẩn đầy quái vật nguy hiểm và những trận chiến chết người sẽ kiểm tra khả năng sinh tồn của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Digimon Survive thì sau khi bị lạc trong một chuyến đi học, Takuma Momozuka thấy mình bị đưa đến một thế giới có kẻ thù hung dữ và đồng minh mới sinh sống. Tham gia cùng Takuma và bạn bè của anh ấy khi họ chiến đấu trên đường trở về nhà. Tạo câu chuyện của bạn trong tiểu thuyết hình ảnh ly kỳ này với chiến đấu theo lượt.

Hãy tải ngay Digimon Survive này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Digimon Survive

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: HYDE, Inc.

📰Nhà xuất bản: Bandai Namco Entertainment Inc.

📅Ngày phát hành: 29 Thg07, 2022

📌Ngày update: 29 Thg07, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.59G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Digimon Survive: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3-6300 or AMD FX-4350
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GeForce GT 1030 or AMD Radeon HD 7850
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file setup game
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game