JoJos Bizarre Adventure All-Star Battle R V1.6 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi JoJos Bizarre Adventure All-Star Battle R. Đánh giá JoJos Bizarre Adventure All-Star Battle R là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện JoJos Bizarre Adventure All-Star Battle R thì là một trò chơi chiến đấu! Chiến đấu với 50 nhân vật đầy màu sắc, sử dụng Trụ, Hamon, và hơn thế nữa! Hãy xem những nhân vật không bao giờ có thể gặp trong câu chuyện tương tác như thế nào khi họ mặt đối mặt!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay JoJos Bizarre Adventure All-Star Battle R thì nổi tiếng với những anh hùng lôi cuốn, phong cách nghệ thuật nổi bật và những câu cửa miệng khó quên (“Yare yare daze…”), một phần khác của JoJo’s Bizarre Adventure sắp ra mắt! JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R!

• Hình ảnh tuyệt đẹp chân thực với Phong cách
JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R ghi lại phong cách nghệ thuật đỉnh cao của JoJo cổ điển, cho phép bạn trải nghiệm vũ trụ JoJo với hình ảnh mạnh mẽ như thể manga của Hirohiko Araki đã trở nên sống động . Giờ đây, bạn cũng có thể tự do di chuyển các nhân vật do Hirohiko Araki tạo ra bằng tay của chính mình, và cảm thấy như thể bạn đang ở trong manga, nơi đồ họa và văn bản gặp nhau để gọi ra đặc điểm “ゴ ゴ ゴ ゴ ゴ”.

• 50 nhân vật có thể chơi được từ tất cả các cung JoJo
Jonathan Joestar, Jotaro Kujo, DIO, Jolyne Cujoh và các nhân vật khác trong JoJo’s Bizarre Adventure tập hợp qua nhiều thế hệ! Với 50 nhân vật có thể chơi được từ tất cả các cung, bạn có thể trải nghiệm các trận chiến phổ biến từ mỗi câu chuyện và xem các nhân vật từ các vũ trụ khác nhau tương tác lần đầu tiên!

• Nhiều chế độ chơi
JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R bao gồm Chế độ Trận chiến Tất cả các Ngôi sao, Chế độ Arcade, Chế độ Trực tuyến, Chế độ Versus, Chế độ Luyện tập và Chế độ Thư viện. Chế độ chính, All Star Battle Mode, không chỉ có các cuộc đụng độ giữa các nhân vật trong trò chơi gốc mà còn có các trận chiến hoàn toàn mới chỉ có trong All-Star Battle R. Bạn có thể chơi qua hơn 100 trận chiến với nhiều cài đặt và điều kiện khác nhau. All Star Battle Mode cũng cung cấp các giao diện mỹ phẩm đặc biệt cho các nhân vật và các hình minh họa độc đáo có thể được thưởng thức trong chế độ thư viện.

Hãy tải ngay JoJos Bizarre Adventure All-Star Battle R này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: CyberConnect2 Co. Ltd.

📰Nhà xuất bản: Bandai Namco Entertainment

📅Ngày phát hành: 2 Thg09, 2022

📌Ngày update: 21/3/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 4.51G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online: Download


📌Bản Offline V1.6 Mới Nhất: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • AMD FX-4350 or Intel Core i3-6300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 770 or AMD Radeon HD 7950
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy ASBR.exe. Đăng nhập vào tài khoản Epic Store của bạn. 
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Kết hợp người chơi – Chủ nhà trận đấu – Xác nhận – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và chờ đợi sự kết nối của họ

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

6 thoughts on “JoJos Bizarre Adventure All-Star Battle R V1.6 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *