Implements of Hell

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Implements of Hell. Đánh giá Implements of Hell là một game phiêu lưu, hành động – Chiến Thuật cực hấp dẫn. Cốt truyện Implements of Hell thì trò chơi lấy bối cảnh một ngôi nhà thực tế từ năm 1910, nơi liên tục xảy ra một số sự kiện bất ngờ. Người chơi sẽ tiếp tục khám phá thêm nhiều bí mật của nó theo định kỳ khi họ khám phá nó. Đây sẽ là một trải nghiệm đáng lo ngại ở ranh giới giữa điên rồ và thực tế. Bạn đang thực sự cô đơn hay có những người khác ở đó?

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplayImplements of Hell thì người chơi sẽ cần giải các câu đố có bản chất cực kỳ độc đáo và đưa ra các lựa chọn khó dựa trên mức độ sẵn sàng mạo hiểm của họ. Ngôi nhà này có một quá khứ đen tối, và hiện tại thậm chí còn đen tối hơn. Gia đình bị giết và hy sinh. Dấu vết của một giáo phái kỳ lạ và đáng lo ngại được tìm thấy. Bạn sẽ khám phá ra sự thật méo mó và cố gắng thay đổi kết quả. Bạn sẽ phải đối mặt với một tình huống khó khăn khi bạn tương tác với cả thế giới của chúng ta và thế giới khác. Chết không phải là hết. Đau khổ và đau đớn là liên tục.

Hãy tải ngay Implements of Hell này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”8″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

TỐI THIỂU:
 • WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
 • Intel® Core™ i5-3470 or AMD Ryzen™ 3 1200
 • Bộ nhớ: 8G
 • NVIDIA® GeForce® GTX 760 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]implements-of-hell.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PLAZA vào folder game đã cài trước đó là xong.
Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.