Halo The Master Chief Collection V1.2845.0.0 + Online

Tải Halo: The Master Chief Collection Online  FREE DOWNLOAD MAXSPEED

Đánh giá Halo: The Master Chief Collection Online là phiên bản game Bắn Súng, Sinh Tồn đáng chơi nhất bạn nên chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ…

Bản phát hành này bao gồm:
• Halo 4
• Halo 3 ODST
• Halo 3
• Kỷ niệm 2 năm
• Halo Combat Evolved Anniversary
• Halo Reach

Cốt truyện cực cuốn hút
Cốt truyện Halo: The Master Chief Collection được diễn ra trong bối cảnh USNC đã gần như kiệt sức. Với phần lớn lực lượng của UNSC đã chuyển đến các hệ sao như Sol và Epsilon Eridani. Phe Covenant bắt đầu tấn công vào những thuộc địa bên trong của UEG, với sự kháng cự yếu ớt, nhưng không mất quá nhiều tàu chiến trong các cuộc giao tranh. Trong khi đó, theo những nghiên cứu của ONI, phe Covenant đang có dự kiến sẽ đổ bộ lên Reach vào tháng 7 năm 2552. Báo hiệu một cuộc chiến tàn khốc không xa sẽ xảy ra. Đô đốc Margaret Parangoski đã đề nghị Phó đô đốc Stanforth suy nghĩ thật kĩ trong việc dùng chiến thuật hy sinh cả hành tinh Reach của mình chỉ để đánh bại Covenant. Covenant đã đặt được một thiết bị theo dõi lên tàu USNC Iroquois. Và dùng nó để tìm những thế giới khác của con người. Đầu tiên, chúng gửi đi một binh đoàn đến Reach và bí mật đổ bộ một lực lượng lớn ở Viery Territory. Chúng còn gửi đi một đội công kích Shangheili Zealot nhỏ, dẫn đầu bởi một Field Marshal để khôi phục lại cổ vật của người Forerunner từ khu vực khai quật gần tiền đồn liên lạc Visegrád. Đoạn mở đầu của cốt truyện Halo làm tôi lại nhớ đến bộ phim Người Thép của Mỹ. Dù sao thì Mỹ cũng là một đất nước đi đầu với những bộ phim khoa học, viễn tưởng mà phải không?

Halo: The Master Chief Collection được coi là bản tuyệt vời và hoàn chỉnh nhất. Với cốt truyện sống động người chơi thỏa sức “bơi lội” trong thế giới ảo ở thế kỉ 25. Cốt truyện Halo thật sự khiến người chơi phải trải qua từ pha gay cấn này, tới pha gay cấn khác. Với những gì chúng tôi tóm tắt về cốt truyện Halo: Reach chắc chắn các bạn cũng ít nhiều hình dung ra nội dung và nhiệm vụ của mình trong game. Thật sự nếu chỉ đọc cốt truyện thôi thì bạn sẽ không thể cảm nhận hết được phần thú vị của nó. Hãy nhanh tay thử sức luôn với Halo: Reach trên chiếc máy tính của mình ngay bây giờ. Một cuộc chiến không gian đang sẵn sàng chờ bạn để nhập hội đấy!

Hãy tải bản Halo: The Master Chief Collection mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm tính năng Online và DLC mới để các bạn có thể trải nghiệm mượt mà hơn.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8.5″][rating title=”Gameplay” value=”8.5″][rating title=”Đồ Họa” value=”8.5″][rating title=”Âm Thanh” value=”8″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”8.5″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

Pass mở file tải game: hadoantv.com
Halo: The Master Chief Collection v1.2845.0.0: TORRENT
File Fix Online Halo: The Master Chief Collection: Download Now
Đối với bản này được upload lên Torrent nên khi tải các bạn dùng trình duyệt cốc cốc hoặc phần mềm Utorrent để tải full game nhé.
Pass mở file tải game: hadoantv.com
Halo: The Master Chief Collection: Download Now
File Fix Online Halo: The Master Chief Collection: Download Now
TỐI THIỂU:
 • Windows 7/8/10 64bit
 • AMD Phenom II X4 960T; Intel i3550
 • Bộ nhớ: 8G of RAM
 • Card màn hình: AMD HD 6850 ; NVIDIA GeForce GTS 450
 • Lưu trữ: 130G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt:
1. Tải hết file game về rồi giải nén file game ra sẽ thấy setup game
2. Bấm cài setup game chính trước và khi xong bạn có thể Play chơi Offline ngay. Còn nếu chơi Online thì các bạn tải tiếp file Fix online về rồi giải nén và bỏ các file trong đó vào thư mục game chính đã cài thành công là xong.
3. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
4. Kích hoạt Steam-Fix làm chỉ 1 lần duy nhất:
– Mở Steam
– Bấm vào đây để cài steam://install/324810 và bấm OK
– Bạn bắt đầu cài đặt TOXIKK là xong
5. Khởi chạy trò chơi qua mcclauncher.exe
6. Đăng nhập vào tài khoản Xbox của bạn
7. Hướng dẫn chơi Online:
– Tạo máy chủ:
Mời bạn bè vào Biệt đội qua Steam – Trò chơi trực tuyến – Trò chơi tùy chỉnh trực tuyến – Chọn một trò chơi Khởi đầu
– Kết nối:
Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *