Grim Dawn V1.2.0.1 HF1 + Việt Hóa + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Grim Dawn. Nếu bạn từng yêu thích lối chơi của tựa game Diablo 2 một thời thì nay sao không thử chơi Grim Dawn vì đây là game được phát triển với nền đồ họa và nội dung chơi gần như giống như so với Diablo II, khi hoạt động chính trong game chủ yếu là ra ngoài bản đồ, tiêu diệt quái vật và khám phá các hầm mỏ. Về cốt truyện Grim Dawn game thì game lấy bối cảnh tại Cairn – một thế giới bị chia cắt bởi chiến tranh liên miên giữa hai thế lực siêu nhiên Aetherial và Chthonian. Một bên muốn sử dụng xác chết của con người làm nguồn năng lượng trong khi phe còn lại quyết tâm tiêu diệt toàn bộ loài người để ngăn chặn ý đồ kia. Bị kẹt ở giữa, nhân loại đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt diệt bất cứ lúc nào.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì khi vào game người chơi có thể lựa chọn cùng lúc nhiều class cho nhân vật của mình. Grim Dawn có tới 6 lớp nhân vật là Soldier, Demolitionist, Occultist, Nightblade, Arcanist và Shaman. Lúc mới vào game, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật này nhưng khi lên đến level 10, bạn sẽ được lựa chọn lớp nhân vật thứ 2. Hơn hết nói về hệ thống nhiệm vụ của game thì bạn sẽ được giao trọng trách đi tiêu diệt quái vật, giải cứu NPC, hay đơn giản là đi tìm một địa điểm nào đó. Có 1 điểm khác với Diablo 2 vì bản đồ trong game đều bị phủ bởi sương mù tối và người chơi sẽ buộc phải tự dò đường để mở bản đồ. 1 điểm mình khá thích ở tựa game này chính là bản đồ game được thiết kế rất rộng lớn, với nhiều nội dung chơi để khám phá.

Hãy tải bản Grim Dawn mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Grim Dawn

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Crate Entertainment

📰Nhà xuất bản: Crate Entertainment

📅Ngày phát hành: 26 Thg02, 2016

📌Ngày update: 21/11/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 8.78G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥Grim Dawn V1.2.0.1 HF1 + Việt Hóa + Online: Download

< Sau khi cài xong các bạn vào game nhấn vào Option ở Phần Laguage >> More Laguage >> Vietnamese >> Nhấn Download >> Sau đó chọn Vietnamese và nhấn Ok là được nhé.

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  • x86 compatible 2.3GHz or faster processor (Intel 2nd generation core i-series or equivalent)
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • 512MB NVIDIA GeForce 6800 series or ATI Radeon X800 series or better
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1) Tải game về rồi giải nén ra và tìm file setup_grim_dawn_1.2.0.1_hotfix_1_(64bit)_(69098).exe bấm cài game chính, sau đó vào thư mục DLC, bấm cài hết các setup màu vàng trong đó theo thứ tự từ trên xuống dưới để cập nhật Full DLC cho game nhé
2) Cài game xong có thể Play ngay nhé. Game có thể chơi Offline hoặc Online tùy thích
3) Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn.
4) Khởi chạy Trình mô phỏng mạng LAN như Radmin VPN hay Hamachi và tạo mang lan ảo rồi mời bạn bè vô mạng Lan ảo
5) Chạy Grim Dawn.exe
6) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:
Tạo nhân vật Một người chơi trò chơi Tạo một trò chơi mạng Chúng tôi cấu hình các thông số như bạn muốn và chọn internet Để bắt đầu Chúng tôi đang chờ những người chơi khác kết nối.
Kết nối:
Tạo nhân vật – Một người chơi trò chơi – Tham gia trò chơi nhiều người chơi – internet (LAN) – Để bắt đầu – Chúng tôi chọn máy chủ chúng tôi cần và tham gia nó

4 thoughts on “Grim Dawn V1.2.0.1 HF1 + Việt Hóa + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *