ZOMBI

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ZOMBI. Đánh giá ZOMBI là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ZOMBI thì hiện tại bạn vẫn còn thở, nhưng bạn sẽ sống sót được bao lâu trong mê cung đường phố và kênh đào ngầm của London, nơi bị thế giới bên ngoài bỏ rơi và bị bao vây bởi những người nhiễm bệnh? Những tàn tích kinh hoàng của nhân loại, bị tàn phá bởi căn bệnh khủng khiếp, đang lê bước trên đường phố, chờ đợi ở mỗi ngã rẽ để săn mồi thịt sống của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay ZOMBI thì trải nghiệm sống sót đáng sợ của ZombiU™ đã được nâng cấp để tải xuống trên bảng điều khiển và PC thế hệ tiếp theo. ZOMBI tận dụng sức mạnh của thế hệ phần cứng mới nhất để mang đến cho bạn một cấp độ kinh dị mới. Kiểm tra ý chí sinh tồn của bạn, nhưng hãy cẩn thận: cái chết là vĩnh viễn và một hành động sai lầm có thể khiến bạn mất tất cả.

Hãy tải ngay ZOMBI này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: ZOMBI

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Straight Right

📰Nhà xuất bản: Ubisoft

📅Ngày phát hành: 18 tháng 8 năm 2015

📌Ngày update: 15/1/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 19.7G/4 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥ZOMBI: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core 2 Duo E7300 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X2 240 @ 2.8 GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • nVidia GeForce GTS 450 or AMD Radeon HD5770 (1024MB VRAM)
  • Lưu trữ: 25G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game nằm trong đường dẫn Zombi/ZOMBI.exe
3. Bấm vào file game ZOMBI.exe để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *