Unlimited Fight Ultimate Strike

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Unlimited Fight Ultimate Strike. Đánh giá Unlimited Fight Ultimate Strike là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Unlimited Fight Ultimate Strike thì theo phong cách 3D tốt nhất, tiếp nối trò chơi đầu tiên trong sê-ri Cuộc chiến không giới hạn, với những cải tiến về cơ chế chiến đấu, hình ảnh, câu chuyện, v.v., hãy đắm mình trong thế giới đầy những trận chiến hành động, hoành tráng và căng thẳng này một mình hoặc với bạn bè.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Unlimited Fight Ultimate Strike thì trò chơi này cung cấp các lệnh đơn giản để chơi trò chơi, trò chơi có bốn nút cho các đòn tấn công chính (Cú đấm nhẹ, Cú đá nhẹ, Cú đấm nặng, Cú đá nặng) và bạn có thể kết hợp tất cả các nút này với các phím mũi tên để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt. Trò chơi cũng bao gồm các nút để tóm lấy đối thủ của bạn và tạo ra siêu phẩm chỉ bằng một cú nhấp chuột, ngay cả với các lệnh đơn giản hóa này, trò chơi cung cấp nhiều khả năng khác nhau để tạo các đòn kết hợp trong khi chiến đấu và có thể tạo một đòn kết hợp đơn giản chỉ bằng cách nhấn nút Nặng Bấm nút nhiều lần.

Hãy tải ngay Unlimited Fight Ultimate Strike này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Unlimited Fight Ultimate Strike

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: PIS Games

📰Nhà xuất bản: PIS Games

📅Ngày phát hành: 31 tháng 3 năm 2023

📌Ngày update: 3/4/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.75G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Unlimited Fight Ultimate Strike: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5-4302Y @ 1.6GHz, Celeron G1840 @ 2.8 GHz / AMD Athlon II X3
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce GT 555M, 9800 GTX / Radeon R7, HD 8500
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-UFUSr.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *