Tiny Tinas Wonderlands + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Tiny Tinas Wonderlands. Đánh giá Tiny Tinas Wonderlands là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Tiny Tinas Wonderlands thì là game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất Borderlands. Phần chơi này được xây dựng dựa trên DLC Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep của Borderlands 2, xoay quanh nhân vật được nhiều người chơi yêu thích là Tiny Tina. 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Tiny Tinas Wonderlands thì trong tựa game thể loại bắn súng viễn tưởng mới này, người chơi có thể tạo và tùy chỉnh các anh hùng của riêng mình được tự do làm những gì mà họ thích bao gồm cả những hành động cướp bóc, bắn phá, chặt chém và vượt qua những con quái vật kỳ dị trong game, thám hiểm những hầm ngục tối chứa đầy kho báu. Dàn nhân vật của game sẽ bao gồm đội trưởng Valentine (Andy Samberg), người máy Frette (Wanda Sykes) và Tiny Tina (Ashly Burch), người đóng vai trò là người hướng dẫn người chơi thông qua thế giới trong game, nơi mà mọi nguyên tắc sẽ bị phá bỏ và vô nghĩa khi họ tìm cách đánh bại Chúa rồng (Will Arnett).

Hãy tải ngay Tiny Tinas Wonderlands này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Tiny Tinas Wonderlands

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Gearbox Software

📰Nhà xuất bản: 2K

📅Ngày phát hành: 24 tháng 6 năm 2022

📌Ngày update: 30/4/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 49.5G/5 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

Link tải sớm đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Tiny Tinas Wonderlands: Download

📥 Fix Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10
 • AMD FX-8350 (Intel i5-3570)
 • Bộ nhớ: 6G RAM
 •  AMD Radeon RX470 (NVIDIA GeForce GTX 960 4GB)
 • Lưu trữ: 75G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]tiny.tinas.wonderlands.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong.

4. Hướng dẫn cài Online:

 • Tải Fix Online về giải nén ra
 • Chép các file trong thư mục giải nén đó bỏ vào thư mục game đã cài
 • Tải xuống Trình giả lập mạng LAN ảo , chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Radmin VPN
 • Tạo Mạng Radmin và bảo bạn bè của bạn tham gia mạng đã tạo
 • Đảm bảo rằng bạn cũng đã thay đổi biệt hiệu của mình trong tệp steam_emu.ini nằm trên EngineBinariesThirdPartySteamworks , biệt hiệu đó không được giống với bạn và (các) bạn bè của bạn )
 • Chạy trò chơi thông qua   OakGameBinariesWin64Wonderlands.exe , có trong trò chơi thư mục.
 • Tạo máy chủ: Ở góc trên bên phải -> Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn mạng cục bộ -> Bây giờ máy chủ đã được lưu trữ và đợi (những) người bạn của bạn tham gia
 • Kết nối: Ở góc trên bên phải -> Nhấp vào biểu tượng bánh răng và chọn mạng cục bộ -> Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng ở bên trái biệt hiệu -> Tham gia trò chơi -> Mạng cục bộ -> Chúng tôi nhập máy chủ của bạn bè.
 • Lưu ý : Nếu bạn không thể kết nối với một người bạn, hãy chuyển đổi địa điểm (hiện tại bạn tạo và một người bạn kết nối) và chuyển đổi lại sang mạng cục bộ. Đảm bảo rằng tường lửa không xung đột với trình giả lập trò chơi và mạng LAN. Đảm bảo rằng bạn cũng đã thay đổi biệt hiệu của mình trong tệp steam_emu.ini nằm trên EngineBinariesThirdPartySteamworks , biệt hiệu đó không được giống với bạn và (các) bạn bè của bạn )

2 thoughts on “Tiny Tinas Wonderlands + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *