The Shapeshifting Detective + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Shapeshifting Detective. Đánh giá The Shapeshifting Detective là tựa game hành động phiêu lưu cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Shapeshifting Detective thì bạn sẽ vào vai một thám tử và điều tra vụ giết người bằng cách biến mình thành bất kỳ nhân vật nào. Ngay cả nạn nhân tiếp theo. Hơn hết Dorota Shaw đã chết. Và nghi phạm chính là ba độc giả tarot với khả năng phi thường để dự đoán tội giết người – hoặc thực hiện nó. Nhiệm vụ của bạn là tìm hiểu những gì họ biết, nhưng họ không tiết lộ bí mật đen tối của mình cho bất cứ ai … May mắn thay, bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Shapeshifting Detective thì trò chơi bao gồm hơn 1.600 phản hồi video Full HD, giao diện thẩm vấn đơn giản với cơ chế xóa độc đáo và một kẻ giết người được chọn ngẫu nhiên khi bắt đầu trò chơi. Được thiết kế bởi các nhà sản xuất trò chơi “The Ininfious Madness of Doctor Dekker (Bác sĩ điên cuồng truyền nhiễm của bác sĩ Dekker) đã phá kỷ lục thế giới.

Hãy tải bản The Shapeshifting Detective mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Shapeshifting Detective

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: D’Avekki Studios LtdWales Interactive

📰Nhà xuất bản: Wales Interactive

📅Ngày phát hành: 7 tháng 11 năm 2018

📌Ngày update: 17/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 5.63G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Shapeshifting Detective + Việt Hóa Sẵn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 or later (64 bit required)
  • Intel i5-4590 / AMD FX 8350 equivalent or greater
  • Bộ nhớ: RAM 2G
  • NVIDIA GeForce GTX 260 / AMD Radeon HD 5750. OpenGL 3.3
  • Lưu trữ: 6G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

2 thoughts on “The Shapeshifting Detective + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.