The Last Spell Dwarves of Runenberg

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The Last Spell. Đánh giá The Last Spell là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The Last Spell thì bảo vệ pháo đài cuối cùng của nhân loại với đội anh hùng của bạn! Tiêu diệt những con quái vật hung ác bằng ma thuật và vũ lực vào ban đêm và xây dựng lại hệ thống phòng thủ thành phố bị tàn phá của bạn vào ban ngày trong game nhập vai chiến thuật này với cơ chế rogue-lite.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The Last Spell thì trong một động thái tuyệt vọng nhằm chấm dứt tất cả các cuộc chiến đã tàn phá thế giới trong nhiều thập kỷ, các pháp sư đã kích động The Cataclysm. Những quả bóng ma thuật khổng lồ đã xóa sạch gần như mọi thứ. Một làn sương tím kỳ lạ lan tỏa khắp nơi, với hàng loạt dị nhân khát máu xuất hiện vào ban đêm.

Hãy tải ngay The Last Spell này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The Last Spell

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Ishtar Games

📰Nhà xuất bản: The Arcade CrewGamera Game

📅Ngày phát hành: 9/3/2023

📌Ngày update: 25/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 The Last Spell Dwarves of Runenberg: Download

📥 The Last Spell: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5-3470 or AMD FX-8370
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 650, 2 GB or AMD Radeon HD 7770, 2 GB
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]The.Last.Spell.Dwarves.of.Runenberg rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *