The 257th Element

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi The 257th Element. Đánh giá The 257th Element là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện The 257th Element thì là năm 2032, các nhà khoa học Tokyo tiết lộ Araraginium, nguyên tố thứ 257, có khả năng hiện thực hóa vật chất và hồi sinh người đã khuất dưới dạng Con người Araragi. Masakazu Tokimune, một học sinh trung học Nhật Bản, vật lộn với sự pha trộn giữa hài hước, mưu mô và tình yêu trong cuộc sống

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay The 257th Element thì trong một tương lai không xa, các quốc gia đầu tư mạnh vào nghiên cứu khoa học để giải quyết tình trạng thiếu lương thực. Điều này dẫn đến việc phát hiện ra những nguyên tố mới ngoài nguyên tố thứ 119. Nhà khoa học Tokyo Hikojuro Araki tạo ra Araraginium, nguyên tố thứ 256, có khả năng tạo ra sự sống từ hư vô. Tuy nhiên, trong cuộc thử nghiệm đầu tiên, một tai nạn bất ngờ đã làm rải Araraginium khắp Tokyo.

Vài ngày sau, một hiện tượng kỳ lạ xảy ra: những cá nhân được cho là đã chết xuất hiện trở lại, giữ lại những ký ức trước khi chết. Được mệnh danh là Con người Araragi, họ xuất hiện từ khoảng thời gian từ khi xảy ra tai nạn đến 72 giờ trước đó.

Hãy tải ngay The 257th Element này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: The 257th Element

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: REAL co.Ltd

📰Nhà xuất bản: REAL co.Ltd

📅Ngày phát hành: 23 Thg02, 2024

📌Ngày update: 11/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥The 257th Element: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Pentium 2.4GHz hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]The 257th Element.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *