TerraForge

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi TerraForge. Đánh giá TerraForge là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện TerraForge thì gia đình bạn, những người thợ rèn qua nhiều thế hệ, nuôi dưỡng một tham vọng lâu đời—là rèn ra vũ khí tối thượng và trở thành thợ rèn giỏi nhất. Chìa khóa của sự sáng tạo huyền thoại này nằm ở Abyss, một vương quốc huyền thoại bên dưới lòng đất, nơi lưu giữ những vật liệu thần bí quý hiếm nhất.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay TerraForge thì bạn phải quản lý hoạt động khai thác của mình, thu thập tài nguyên và chế tạo các vật phẩm để bán kiếm lời. Nâng cấp các công cụ khai thác của bạn và khi bạn tiến tới mục tiêu của mình, bạn có thể mua giấy phép khai thác tốt hơn và tìm hiểu sâu hơn về trái đất. Thu thập các di tích cổ xưa huyền bí để đạt được sức mạnh của nó và nâng cao hiệu quả của bạn.

Hãy tải ngay TerraForge này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: TerraForge

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: OverjoyedGameDevs

📰Nhà xuất bản: OverjoyedGameDevs

📅Ngày phát hành: 10/11/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥TerraForge: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3 lõi kép
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 670 / Radeon RX 460 hoặc tương tự
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *