SWAT 4 Gold Edition Remake V1.1 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Nếu bạn thường xem các bộ phim hành động của Mỹ, ắt hẳn sẽ biết đến lực lượng đặc nhiệm SWAT (Special Weapons and Tactics) nổi tiếng chuyên xử lý các vụ việc đặc biệt nghiêm trọng như giải thoát con tin, đối đầu với bọn khủng bố có vũ trang,v.v… Đấy là ngoài đời, còn trong game, họ cũng nổi tiếng không kém. Loạt game về lực lượng SWAT của hãng Sierra, chỉ thực sự được chú ý từ bản SWAT 3 khi cách chơi từ dạng chiến thuật được chuyển thành hành động. Và phiên bản SWAT 4 (được giao cho Irrational Games đảm trách) có thể được xem là phần hay nhất trong toàn bộ sêri.

Gameplay hấp dẫn

Nội dung trò chơi không gì khác là xoáy sâu vào các nhiệm vụ của biệt đội SWAT. Phần chơi đơn của game không có một cốt truyện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Thay vào đó là 14 nhiệm vụ riêng biệt mà người chơi phải thực hiện. Các nhiệm vụ của game khá đa dạng như giải thoát con tin, vô hiệu hóa các phần tử vũ trang nguy hiểm, gỡ bom… nhằm mục đích gìn giữ trật tự và tái lập an ninh cho cộng đồng dân cư trong cả thành phố. Các nhiệm vụ nói chung không phức tạp. Mở đầu mỗi màn, trò chơi đều có thông tin cặn kẽ cho người chơi về tình hình, sơ đồ hiện trường và các yêu cầu cần phải hoàn thành. Trong khi chơi, bạn vẫn có thể dễ dàng quay trở lại màn hình hướng dẫn này để tham khảo những nhiệm vụ mình đã làm, chưa làm hay xem tổng kết các hành động đã thực hiện tính đến thời điểm đó.

Cách điều khiển trong game cũng khá trực quan và dễ nắm bắt. Khi cần ra một mệnh lệnh nào đó, bạn chỉ cần trỏ chuột vào hướng mình cần và nhấn giữ phím phải. Lúc đó, một menu ngữ cảnh xuất hiện để bạn có thể lựa chọn hành động thích hợp như: phá cửa, xem xét tình hình, tung lựu đạn, bắt trói tình nghi,v.v… Các hành động mà bạn cùng nhóm đặc nhiệm của mình thực hiện rất đa dạng, phong phú và được mô phỏng khá chính xác, không khác gì so với lực lượng SWAT thật ngoài đời.

Hãy thử tải SWAT 4 Gold Edition Remake Online về ngay để trải nghiệm cùng bạn bè xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: SWAT 4 Gold Edition Remake + Online

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 27/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 20 người

📥File tải về: 4.04G(bản Online Remake)—1.58G(bản Offline)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline Mới Nhất:

📥 SWAT 4 Gold Edition V1.1: Download


📌Bản Online Remake Mới Nhất:

📥 SWAT 4 Gold Edition Remake + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • WINDOWS® XP, 7, 8.1, 10 (32 or 64-BIT Required)
  • 1.2GHZ
  • Bộ nhớ: 2GB RAM
  • Card màn hình: Card On
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]SWAT.4.Gold.Edition.v1.1.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay


📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1. Giải nén game
2. Mở bất kỳ trình giả lập mạng cục bộ/mạng cục bộ thực nào (Tôi khuyên bạn nên dùng Radmin VPN).
3. Ở lần khởi động đầu tiên, LUÔN LUÔN chạy SWAT4 Remake ModSystemPackages.MD5.bat
4. Chạy trò chơi với tệp SWAT4 Remake Mod/System/Swat4X.exe
5. Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ: Máy chủ Game => Thiết lập máy chủ => Khởi động Máy chủ và bắt đầu trò chơi.
Kết nối: Tham gia Game => Đánh dấu vào ô LAN => Vào máy chủ

3 thoughts on “SWAT 4 Gold Edition Remake V1.1 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *