Survivors of the Dawn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Survivors of the Dawn. Đánh giá Survivors of the Dawn là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Survivors of the Dawn thì là một thiên đường đạn roguelike dựa trên trò chơi chạy, nơi bạn tạo ra sự kết hợp giữa vũ khí và vật phẩm chiến lược để sống sót trước đám đông không ngừng nghỉ. Hãy nhớ rằng, mỗi bước lùi là một bước hướng tới một chiến lược hoàn toàn mới.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Survivors of the Dawn thì tàn sát theo cách của bạn thông qua đám đông cướp bóc. Chuẩn bị cho một cuộc chiến giữa các vì sao với tư cách là thợ săn tiền thưởng trong không gian, nơi đám cướp đứng giữa bạn và những kẻ săn tiền thưởng khó nắm bắt.

Hãy tải ngay Survivors of the Dawn này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Survivors of the Dawn

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: indieGiant

📰Nhà xuất bản: indieGiant

📅Ngày phát hành: 6 tháng 11 năm 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 873MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Survivors of the Dawn: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i3 hoặc AMD Ryzen 3
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *