Survival Fountain of Youth

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Survival Fountain of Youth. Đánh giá Survival Fountain of Youth là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Survival Fountain of Youth thì là game sinh tồn thế giới mở một người chơi. Vào vai một nhà thám hiểm thế kỷ 16 bị đắm tàu ​​trên một hòn đảo Caribe, học cách chế tạo các công cụ và nơi trú ẩn, đồng thời sống sót để tiết lộ bí mật của một nền văn minh cổ đại và số phận của bạn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Survival Fountain of Youth thì bạn là thành viên của phi hành đoàn Juan Ponce de León, được truyền cảm hứng từ một chuyến thám hiểm thực sự của Thời đại Khám phá, được đưa ra để tìm kiếm Suối nguồn của Tuổi trẻ. Sau một vụ đắm tàu, bạn sẽ phải học cách sống sót trên hoang đảo: chế tạo công cụ, xây dựng nơi trú ẩn, săn tìm thức ăn và đẩy lùi những kẻ săn mồi.

Khám phá những hòn đảo để tìm kiếm những người bạn đồng hành của bạn, làm sáng tỏ những bí ẩn của một nền văn minh đã biến mất và khám phá vị trí của Suối nguồn Tuổi trẻ huyền thoại.

Hãy tải ngay Survival Fountain of Youth này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Survival: Fountain of Youth

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, sinh tồn

🎮Nhà phát triển: Odinsoft Inc.

📰Nhà xuất bản: Twin Sails InteractiveCE-Asia

📅Ngày phát hành: 19/4/2023

📌Ngày update: 22/5/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 13.3G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Survival Fountain of Youth: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • CPU Intel Core i5-6400 @ 2.70GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVidia GeForce GTX 970 4GB độ phân giải Full HD
  • Lưu trữ: 32G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Survival Fountain of Youth.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục FLT vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *