SoulTail

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi SoulTail. Đánh giá SoulTail là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, CHIẾN THUẬT cực hay và hấp dẫn. SoulTail sử dụng các lá bài và sự kết hợp của chúng để triệu hồi và phát triển những người bảo vệ, bảo vệ rừng khỏi những quái vật đe dọa. Trở thành người bảo vệ của rừng với sức mạnh của chiến lược và may mắn của bạn! Đặt các lá bài trên sân để đánh bại quái vật. Sân bao gồm một khu vực cố định và một khu vực kết hợp, nơi bạn có thể lên kế hoạch cho chiến lược của mình.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay SoulTail thì đặt các lá bài trong khu vực kết hợp và kết hợp chúng để triệu hồi và phát triển người bảo vệ. Những người bảo vệ đạt đến một mức độ nhất định có thể phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Tiếp tục rút bài để có những lá bài tốt hơn. Càng cao cấp của lá bài, hiệu suất càng tốt. Sử dụng hệ thống đặt cược cho vốn của bạn. Nếu đoán đúng màu và số của lá bài được rút, bạn có thể kiếm được phần thưởng lớn.

Hãy tải ngay SoulTail này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: SoulTail

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, chiến thuật 

🎮Nhà phát triển: Novel Scape Games

📰Nhà xuất bản:  Novel Scape Games

📅Ngày phát hành: 17 Thg04, 2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.3G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 SoulTail: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Dual core from Intel or AMD at 2.8 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Dual core from Intel or AMD at 2.8 GHz
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]soultail rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *