Soulslinger Envoy of Death The Outskirts

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Soulslinger Envoy of Death. Đánh giá Soulslinger Envoy of Death là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Soulslinger Envoy of Death thì là một tay súng trong tình trạng lấp lửng, tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt chống lại “The Cartel”, một tổ chức tàn nhẫn thu hoạch linh hồn để thoát khỏi xiềng xích của thế giới bên kia. Trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần chạy mới, thu thập bản chất của những linh hồn đã mất

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Soulslinger Envoy of Death thì trở thành Sứ giả của Tử thần, có thể giải phóng sức mạnh đáng kinh ngạc sẽ khiến bạn trở thành linh hồn nguy hiểm nhất trong Limbo. Nâng cấp khả năng của nhân vật để trở thành Soulslinger tối thượng và tham gia những thử thách gay cấn trong cuộc chiến đẫm máu chống lại băng đảng tội phạm ở thế giới bên kia!

Hãy tải ngay Soulslinger Envoy of Death này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Soulslinger Envoy of Death

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Elder Games

📰Nhà xuất bản: Headup Publishing

📅Ngày phát hành: 14 tháng 12 năm 2023

📌Ngày update: 6/7/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 25.4G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Soulslinger Envoy of Death The Outskirts: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel I5 4690 / AMD FX 8350
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GTX 1060 / AMD Radeon RX 580
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra

2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game soulslinger.exe
3. Bấm vào file game soulslinger.exe để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *