Sleepless Night

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Sleepless Night. Đánh giá Sleepless Night là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Sleepless Night thì cơn ác mộng ám ảnh bạn hàng đêm, nhưng… chúng có thực sự là ác mộng không? Tốt hơn là bạn nên sống sót sau chúng!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Sleepless Night thì bạn vào vai một đứa trẻ đối mặt với ba con quái vật trong đêm, mục tiêu của bạn là qua đêm để trốn thoát khỏi chúng:
cho quái vật ăn dưới gầm giường và tắt đèn (nó chỉ chịu được ánh sáng trong thời gian ngắn), trốn khỏi ánh sáng. Quái vật ở hành lang, đừng di chuyển trước con quái vật bên cửa sổ và đừng quên ngủ một giấc, con quái vật dưới gầm giường sẽ gặm nhấm sự mệt mỏi của bạn.

Hãy tải ngay Sleepless Night này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Sleepless Night

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Damien RouzeauGwen Devriendt

📰Nhà xuất bản: Damien RouzeauGwen Devriendt

📅Ngày phát hành: 2/11/2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 932MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5-4570 trở lên / AMD Ryzen 3 1200 trở lên
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD R9 390
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Sleepless Night: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]sleepless.night.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *