Risen V20230124

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Risen. Đánh giá Risen là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Risen thì đi sâu vào một thế giới giả tưởng nghiệt ngã, thô sơ và đầy khí quyển, trong đó mọi hành động đều có hậu quả. Trong thế giới sử thi của Risen, đầy rẫy những trận động đất bí ẩn, những con quái vật đáng sợ và những kho báu không thể tưởng tượng được, hãy rèn kiếm con đường của bạn bằng kiếm…vv

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Risen thì đi sâu vào một thế giới giả tưởng nghiệt ngã, thô sơ và đầy khí quyển, trong đó mọi hành động đều có hậu quả. Trong thế giới sử thi của Risen, đầy rẫy những trận động đất bí ẩn, những con quái vật đáng sợ và những kho báu không thể tưởng tượng được, hãy rèn kiếm con đường của bạn bằng kiếm, học nghệ thuật chiến đấu của nhân viên hoặc trở thành một pháp sư mạnh mẽ.

Hãy tải ngay Risen này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Risen

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Piranha BytesTHQ Nordic

📰Nhà xuất bản: THQ Nordic

📅Ngày phát hành: 30 tháng 10 năm 2009

📌Ngày update: 31/1/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.64G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Risen V20230124: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/7/8/10
  • Intel Pentium 4 or AMD CPU 2 GHz or equivalent
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • 256 MB DirectX™ 9.0c compatible graphics card (nVidia® GeForce® 7900/ATI Radeon™ X1800 or better)
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.