Party Hard V1.4.038.r + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Party Hard. Đánh giá Party Hard là tựa game hành động, phiêu lưu – chiến thuật hấp dẫn. Cốt truyện Party Hard thì cốt truyện nói về một chàng trai bí ẩn, chỉ vì hàng xóm thích tiệc tùng vào lúc 3h sáng mà anh ta buộc phải xách dao lên và đi xin tí huyết. Trong game, bạn sẽ đóng vai chàng trai đó trà trộn vào những bữa tiệc sôi động và hạ sát tất cả người trong đó.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Party Hard thì mỗi một màn chơi là một địa điểm khác nhau, cách bố trí và số lượng người dự tiệc cũng thay đổi, một số thì cho bạn thuận lợi về địa thế, số khác thì không, nên mỗi màn là một thử thách thật sự. Khó là trong màn không hề có check point, nên mỗi khi chết là bạn phải hành nghề lại từ đầu, nó cũng khá gây ức chế cho những người thiếu kiên nhẫn.

Hãy tải bản Party Hard mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé

📝Tên trò chơi: Party Hard

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Pinokl Games , Kverta

📰Nhà xuất bản: TinyBuild

📅Ngày phát hành: 25 tháng 8 năm 2015

📌Ngày update: 16/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 212MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 Bản Offline: Download

📥 Bản Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/7/8/10
  • 1.4 Ghz and up
  • Bộ nhớ: 1G
  • Integrated with 128mb of vram
  • Lưu trữ: 1G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
4. Hướng dẫn cài Online:
– Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
– Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
– Chạy trò chơi thông qua PartyHardGame.exe, => Thu nhỏ trò chơi => Gửi lời mời kết bạn qua Steam – Mời vào Steam Remote Play .
5. Hướng dẫn chơi Online:
– Vào game, bấm vào new game rồi chơi qua 1 mình trước 1 chút sau đó thoát ra và vô lại bạn sẽ thấy phần Local Coop sáng lên, sau đó bạn bấm vào đó => Chọn ký tự => Chọn nhiệm vụ.
6. Nếu bạn không thể chơi từ bộ điều khiển, hãy cố gắng cấp cho một người bạn quyền truy cập vào điều khiển bàn phím / chuột (trong Steam RemotePlay), trong khi bạn chơi từ bộ điều khiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *