Palworld V0.3.3 + Online + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Palworld. Đánh giá Palworld là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Palworld thì là một game nhập vai hành động lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng, nơi con người và các sinh vật kỳ bí (Pals) sống cùng nhau. Trong game, người chơi vào vai Yoshio, một chàng trai trẻ mồ côi sống một mình trên hòn đảo Smile Island xa xôi. Một ngày nọ, Yoshio nhặt được một Pal bị thương tên là Pielope và quyết định chăm sóc nó.

Từ đó, câu chuyện bắt đầu. Yoshio khám phá ra rằng Pielope thuộc một chủng loài hiếm có và đặc biệt có khả năng sinh sản vô hạn. Anh ta quyết định nuôi dưỡng và nhân giống Pielope để có nhiều Pals phục vụ mình. Tuy nhiên, giới chức địa phương nghi ngờ hoạt động của Yoshio và cử một cảnh sát trẻ Juliet điều tra.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Palworld thì Palworld mở ra một thế giới huyền bí và phong phú. Tại đó, người chơi có thể chiến đấu, làm nông nghiệp, xây dựng và làm việc cùng với những sinh vật kỳ bí gọi là “Pals”. Trò chơi này kết hợp giữa sinh tồn, chế tạo và chiến đấu trong một thế giới mở với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Bạn sẽ khám phá, thu thập nguồn lực, xây dựng căn cứ và tương tác với các Pals để tạo nên một cuộc sống thú vị trong thế giới Palworld.

Trong Palworld, sinh tồn không chỉ là tìm kiếm thức ăn và nước uống. Bạn cần xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình khỏi các mối đe dọa, từ thời tiết khắc nghiệt đến những sinh vật nguy hiểm. Việc quản lý nguồn lực và xây dựng các công trình phòng thủ là chìa khóa để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt này.

Hãy tải ngay Palworld này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Palworld

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Pocket Pair

📰Nhà xuất bản: Pocket Pair

📅Ngày phát hành: 19 tháng 1 năm 2024

📌Ngày update: 9/7/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 19.1G/4 Part

@hadoantv116 Palworld Gameplay | Review Top Game Sinh Tồn Đồ Họa Đẹp Mà Cực Cuốn #hadoantv #hadoantvreview #topgame #gamegiaitri #reviewgamehay #Palworld ♬ nhạc nền- HaDoanTVchamcom

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥 Palworld V0.3.3: Download

📥 File Fix Online: Download

📥 File Việt Hóa Full: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheRedTeamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheRedTeamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

 • Windows 10
 • i5-3570K 3,4 GHz 4 lõi
 • Bộ nhớ: 16G RAM
 • GeForce GTX 1050 (2GB)
 • Lưu trữ: 40G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay để chơi Offline 

4. Nếu muốn cài việt hóa thì làm như sau:

 • Đã cập nhật file việt hóa Full DLC mới nhất
 • Tải file việt hóa về giải nén ra
 • Chép hết các file trong thư mục giải nén ra đó và bỏ vào thư mục game chính rồi chọn thay thế các file cũ là xong
 • Mở game thưởng thức bản Việt Hóa Full

5. Nếu muốn chơi Online thì làm như sau:

 • Tải file fix online về giải nén ra
 • Chép hết các file trong thư mục giải nén ra đó và bỏ vào thư mục game chính đã cài là xong
 • Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
 • Khởi chạy trò chơi thông qua Palworld.exe
 • Hướng dẫn chơi Online:

  – Tạo máy chủ:
  Bắt đầu trò chơi – Tạo thế giới mới – Đặt ‘Nhiều người chơi’ thành ‘BẬT’ – Tạo nhân vật và thế giới của bạn – Nhấn ESC, tiết lộ ‘Mã mời’ của bạn và chia sẻ nó với bạn bè.
  – Kết nối:

   Tham gia trò chơi chung (Mã mời) => Nhập mã máy chủ của bạn bè và đăng nhập.

   HOẶC Tham gia trò chơi chung => Đăng nhập vào máy chủ có sẵn.

 • Chú ý: Mọi người gặp màn hình đen hãy thử truy cập thư mục Pal rồi đến Binaries rồi win64… Bây giờ hãy chạy tệp Palworld-win64-shipping với tư cách quản trị viên.

 • Nếu bạn gặp lỗi kết nối khi tham gia sảnh, hãy khởi động lại máy tính hoặc thêm trò chơi vào tường lửa theo cách thủ công.

 •  Đường dẫn lưu: %USERPROFILE%/AppData/Local/Pal/Saved/SaveGames/ 

 • Trường hợp gặp lỗi “ Không thể trở thành máy chủ trò chơi ” – Hãy thử lại cho đến khi thành công

174 thoughts on “Palworld V0.3.3 + Online + Việt Hóa

 1. Đức Hoàn says:

  anh ơi sao em cài hết đủ các bước rồi mà bấm vô game nó báo là the following component(s) are required to run this program: Microsoft visual C ++ runtime mong anh giúp em

 2. nm says:

  em chơi palworld phiên bản cũ và mới xóa đi cài phiên bản mới nhưng khi vào game thì phải chơi lại từ đầu có cách nào để khôi phục lại dữ liệu ở bản cũ để không phải chơi lại ở bản mới không ad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *