NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS V1.20 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS. Đánh giá NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS thì chơi một câu chuyện mới, nguyên bản trong đó Boruto Uzumaki, con trai của Hokage thứ 7 và ninja của thời đại mới, bị lôi kéo vào một trận chiến lớn liên quan đến toàn bộ thế giới ninja sau khi gặp một cô gái trong một trò chơi trực tuyến nổi tiếng.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS thì chọn từ hơn 130 nhân vật có thể chơi được để chiến đấu trong các trận chiến ninja mạnh mẽ! Ngoài trải nghiệm chiến đấu mạng được cải thiện, tùy chọn chế độ Đơn giản mới cho phép người chơi thực hiện các combo nhẫn thuật khác nhau dễ dàng hơn. Cho dù người chơi là người mới bắt đầu hay chuyên gia, mọi người đều có thể tận hưởng những trận chiến nảy lửa với các ninja yêu thích của mình. Kết hợp những cảnh gốc từ anime Naruto với trải nghiệm chiến đấu chất lượng cao được nhóm phát triển series STORM mong đợi, trò chơi này chứa đựng những điểm nổi bật từ đầu câu chuyện Naruto cho đến trận chiến cuối cùng của bộ truyện. Sống lại con đường của hai ninja huyền thoại!

Hãy tải ngay NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: CyberConnect2 Co., Ltd.

📰Nhà xuất bản: Bandai Namco Entertainment

📅Ngày phát hành: 17 Thg11, 2023

📌Ngày update: 9/4/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người chơi

📥File tải về: 28.1G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

📥File Game: Download

📥File Fix Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i7-8700 / AMD Ryzen 7 2700X
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 660 Ti / Radeon R9 270X / Intel Arc A380 
  • Lưu trữ: 35G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game NSUNSC.exe
3. Bấm vào file game NSUNSC.exe để Play thưởng thức

4. Nếu muốn chơi Online thì tải file fix online về giải nén ra, Sau đó chép hết các file trong thư mục giải nén đó vào thư mục game chính là xong

  • Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn.
  • Khởi chạy trò chơi thông qua NSUNSC.exe
  • Kết nối/Tạo máy chủ: Trận chiến trực tuyến – Chọn loại đối sánh – Matching Settings – Chúng tôi đặt khu vực BẤT Kì – Start Matching – Bạn sẽ được tự động kết nối với đối thủ của bạn.

15 thoughts on “NARUTO X BORUTO Ultimate Ninja STORM CONNECTIONS V1.20 + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *