NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2. Đánh giá NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 thì đây là phần thứ hai trongri Ultimate Ninja Storm và là phần tiếp theo củaNaruto: Ultimate Ninja Storm do Namco Bandai Games. Nó dựa trên bộ anime và manga Naruto của Masashi Kishimoto. Là phần tiếp theo của Naruto: Ultimate Ninja Storm, câu chuyện và dàn diễn viên dựa trên những lần xuất hiện trong manga Phần II của họ, được biết đến trong anime với tên Naruto Shippuden. Trò chơi chủ yếu có sự tham gia của nhân vật chính Naruto Uzumaki , một ninja tuổi teen và cuộc chiến chống lại tổ chức khủng bố Akatsuki 

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 thì là một chuyến tham quan của Naruto hồi hộp và tràn ngập. Trung thành một cách ấn tượng với vũ trụ của anime, trò chơi đưa người chơi qua cốt truyện Naruto Shippuden với hệ thống chiến đấu mới nâng cao lối chơi. Người chơi phải chọn những người bạn đồng hành phù hợp để chiến đấu bên cạnh và cùng nhau giải phóng các Kỹ thuật đặc biệt của đội bùng nổ để tiêu diệt đối thủ. Ultimate Ninja STORM 2 đã được làm lại ở chế độ HD.

Hãy tải ngay NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: CyberConnect2 Co. Ltd.

📰Nhà xuất bản: BANDAI NAMCO Entertainment

📅Ngày phát hành: 25 Thg 8 2017

📌Ngày update: 3/7/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 2 người

📥File tải về: 6.58G/2 Part(bản Offline)—6.54G(bản Online)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online:

📥 NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2 + Online: Download


📌Bản Offline:

📥 NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 8G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file HaDoanTV-NARUTO SHIPPUDEN Ultimate Ninja STORM 2.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

1) Steam Fix đã được bao gồm cho bản phát hành này
2) Khởi chạy Steam , đăng nhập tài khoản của bạn, giữ cho nó chạy trong nền.
3) Khởi chạy trò chơi thông qua NSUNS2.exe .
4) Hướng dẫn chơi Online:
Tạo máy chủ:

  • Nhấn Shift+Tab (Lớp phủ Steam sẽ mở) => thông qua danh sách bạn bè trên Steam, nhấp chuột phải vào một người bạn: Mời tham gia Remote Play. Chúng tôi đang chờ lời mời được chấp nhận
  • Trận chiến miễn phí => Chọn loại trò chơi => Chọn nhân vật => Đợi người chơi thứ hai sẵn sàng

Kết nối:
Network Game – Server Browser => Nhập máy chủ của bạn bè.

Nếu trò chơi bị lag và treo, bạn có thể thử cách này: bạn cần tìm tệp cấu hình trong thư mục trò chơi đã cài đặt, mở nó và ở đâu dòng fps 1 đổi thành 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *