Mortal Fighter

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Mortal Fighter. Đánh giá Mortal Fighter là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Mortal Fighter thì chào mừng bạn đến với Mortal Fighter, một trò chơi chiến đấu hoành tráng sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và giải phóng chiến binh bên trong bạn! Với khả năng chiến đấu khốc liệt, cốt truyện hấp dẫn và nhiều chế độ chơi khác nhau, Mortal Fighter mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai và ly kỳ cho cả người chơi bình thường và cả những chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Mortal Fighter thì chọn từ một danh sách đa dạng gồm 15 chiến binh độc đáo và đáng gờm, mỗi người có phong cách chiến đấu riêng, chiêu thức đặc biệt và cốt truyện hấp dẫn. Từ những võ sĩ nhanh nhẹn và linh hoạt cho đến những con quái vật mạnh mẽ và mặc áo giáp, Mortal Fighter đảm bảo một nhân vật phù hợp với lối chơi ưa thích của mọi người chơi.

Hãy tải ngay Mortal Fighter này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Mortal Fighter

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, đối kháng

🎮Nhà phát triển: Fly High Games

📰Nhà xuất bản: Fly High Games

📅Ngày phát hành: 2/6/2023

📌Ngày update:

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 1.7G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Mortal Fighter: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i3-2100 or AMD FX-4300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  •  Intel HD Graphics
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]mortalfighter.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *