Manor Lords V0.7.975 + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Manor Lords. Đánh giá Manor Lords là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, CHIẾN THUẬT cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Manor Lords thì là một game chiến thuật cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống của một lãnh chúa thời trung cổ. Phát triển ngôi làng khởi đầu của bạn thành một thành phố nhộn nhịp, quản lý tài nguyên và chuỗi sản xuất, đồng thời mở rộng vùng đất của bạn thông qua việc chinh phục. Lấy cảm hứng từ nghệ thuật và kiến ​​trúc của Franconia cuối thế kỷ 14, Manor Lords ưu tiên tính chính xác về lịch sử bất cứ khi nào có thể, sử dụng nó để thông báo về cơ chế chơi trò chơi cũng như hình ảnh. Những trò lố phổ biến thời Trung cổ được tránh để ủng hộ tính chính xác về mặt lịch sử nhằm làm cho thế giới có cảm giác chân thực, đầy màu sắc và đáng tin cậy hơn.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Manor Lords thì cung cấp trải nghiệm xây dựng thành phố không có lưới với sự tự do hoàn toàn về vị trí và xoay vòng. Cơ chế xây dựng được lấy cảm hứng từ sự phát triển của các thị trấn và làng mạc thời Trung cổ, nơi các tuyến đường thương mại chính và cảnh quan ảnh hưởng đến cách các khu định cư hình thành và phát triển. Huấn luyện một nhóm chiến binh lành nghề để chiến đấu trong các trận chiến cùng với số tiền bạn quyên góp được từ lực lượng dân quân của thị trấn. Đôi khi, những người lính này sẽ cần thiết để trấn áp bọn cướp, và những lúc khác, bạn sẽ dẫn người của mình vào trận chiến để chinh phục hoặc bảo vệ lãnh thổ. Khi cần thiết, lính đánh thuê là một lựa chọn tốn kém để củng cố cấp bậc của bạn. Cảm nhận cái giá phải trả của trận chiến, ngay cả khi chiến thắng, vì mỗi người lính ngã xuống tượng trưng cho một người mất tích trong thành phố của bạn.

Hãy tải ngay Manor Lords này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Manor Lords

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, chiến thuật, giả lập

🎮Nhà phát triển: Slavic Magic

📰Nhà xuất bản:  Hooded Horse

📅Ngày phát hành: 26 Thg04, 2024

📌Ngày update: 13/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.01G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Manor Lords + Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheRedTeamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheRedTeamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel® Core™ i5-4670 (quad-core) / AMD® FX-Series™ FX-4350 (quad-core)
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 1050 (2 GB) / AMD® Radeon™ RX-460 (4 GB) / Intel® Arc™ A380 (6 GB)
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

4. Vào game mở setting game lên và chọn ngôn ngữ Tiếng Hàn Quốc để hiển thị Tiếng Việt nhé. Là file ngôn ngữ thứ 5 tính từ trên xuống dưới nhé

14 thoughts on “Manor Lords V0.7.975 + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *