Gord V1.3.0.40079 + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Gord. Đánh giá Gord là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Gord thì dẫn dắt người dân của Tribe of the Dawn khi họ dấn sâu vào những vùng đất cấm. Hoàn thành các nhiệm vụ hình thành tính cách của họ, tác động đến phúc lợi của họ và quyết định số phận của cộng đồng của họ. Đảm bảo sự sống còn của dân chúng trong một thế giới giả tưởng nghiệt ngã lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Slav.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Gord thì xây dựng hàng rào, phát triển các cấu trúc và phát triển lãnh thổ của bạn từ một khu định cư khiêm tốn thành một pháo đài đáng gờm. Tuy nhiên, việc mở rộng sẽ không dễ dàng! Dân số của bạn thường xuyên gặp rủi ro từ các bộ lạc kẻ thù, những con quái vật khủng khiếp và những sức mạnh bí ẩn ẩn nấp trong khu rừng xung quanh.

Hãy tải ngay Gord này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Gord

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Covenant.dev

📰Nhà xuất bản: Team17

📅Ngày phát hành: 8/8/2023

📌Ngày update: 2/10/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.48G(bản English)—11.5G/3 Part(bản Việt Hóa)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

Link tải tốc độ cao đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 Bản English: Download

📥 Bản Việt Hóa Sẵn: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5-6600 or AMD Ryzen 5 1600
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GTX 960, 4 GB or AMD Radeon R9 380, 4 GB
  • Lưu trữ: 20G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

One thought on “Gord V1.3.0.40079 + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *