Gear.Club Unlimited 2 Ultimate Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Gear.Club Unlimited 2 – Ultimate Edition. Đánh giá Gear.Club Unlimited 2 – Ultimate Edition là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – THỂ THAO cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Asterix & Obelix: Slap them All! thì tìm tất cả nội dung Gear.Club Unlimited 2 và khám phá những cảm giác lái xe mới: trên những con đường đơn giản và trên đường đua, thử thách tốc độ và độ bền… nhưng luôn với những chiếc xe uy tín!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Gear.Club Unlimited 2 – Ultimate Edition thì tham gia vào Dòng xe Porsche và lái những chiếc xe huyền thoại của Porsche như 911 930 Turbo, lái những chiếc xe có độ bền mang tính biểu tượng như Ford GT40 MK I Gulf trên đường đua Le Mans 24H chính thức trong Giải vô địch độ bền… hoặc chỉ cần lái xe thỏa thích trên nhiều bề mặt! Bạn sẽ cần rất nhiều tài năng và sự bền bỉ, đồng thời nhấn ga lớn để trở nên tốt nhất!

Hãy tải ngay Gear.Club Unlimited 2 – Ultimate Edition này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Gear.Club Unlimited 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, thể thao

🎮Nhà phát triển: Eden Games

📰Nhà xuất bản: Microids

📅Ngày phát hành: 7 Thg12, 2021

📌Ngày update: 20/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 11.2G/3 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Gear.Club Unlimited 2 Ultimate Edition: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 64-bit and greater
  • Intel Core i5 (3GHz) or equivalent
  • Bộ nhớ: 8G
  • AMD R7 260X / Nvidia GTX 750 Ti 2 GB
  • Lưu trữ: 30G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]gear-club-unlimited-2-ultimate-edition.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục CODEX vào folder game đã cài trước đó là xong.
4. Trong thư mục Crack Fix Network ra. Chép thư mục GCU2_Data vào bên trong thư mục game chính là xong

5. Mở game thưởng thức bản Full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *