Fairy Fencer F Refrain Chord

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Fairy Fencer F Refrain Chord. Đánh giá Fairy Fencer F Refrain Chord là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Fairy Fencer F Refrain Chord thì là câu chuyện của chúng ta bắt đầu với một chàng trai trẻ tên là Fang, người đã trở thành một Kiếm sĩ, một kiếm sĩ có khả năng sử dụng một loại vũ khí đặc biệt thấm nhuần một Tiên nữ được gọi là Fury.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Fairy Fencer F Refrain Chord thì phá vỡ nền tảng mới với cách làm mới này trong “Định hình thế giới”. Với “Định hình vị trí”, hãy sử dụng Cuồng nộ đã thu thập của bạn bằng cách đâm chúng vào các vị trí khác nhau trên bản đồ thế giới. Làm như vậy có thể mở khóa vật phẩm, vị trí ẩn hoặc thậm chí là Tiên nữ. Kích hoạt một chuỗi để đâm vào nhiều vị trí hơn mà không sử dụng hết Năng lượng định vị giới hạn của bạn!

Hãy tải ngay Fairy Fencer F Refrain Chord này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Fairy Fencer F: Refrain Chord

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: IDEA FACTORYCOMPILE HEAR

📰Nhà xuất bản: Idea Factory International

📅Ngày phát hành: 24 Thg05, 2023

📌Ngày update: 24 Thg05, 2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 4.21G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Fairy Fencer F Refrain Chord: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 8
  • Intel i5 2.3GHz or AMD A9 2.9GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Dedicated GPU with 2GB of VRAM
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDOanTV.Com]FFFC.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *