ESCAPE FROM HATA

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi ESCAPE FROM HATA. Đánh giá ESCAPE FROM HATA là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện ESCAPE FROM HATA thì là game bắn súng góc nhìn thứ nhất một người chơi. Thể loại của trò chơi có thể được định nghĩa là “rác rưởi”, tức là một trò chơi có cốt truyện và lối chơi được sửa đổi có chủ ý, nhại lại hoặc vô lý.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay ESCAPE FROM HATA thì trò chơi có nhiều địa điểm chi tiết và đáng tin cậy: tương đối an toàn. Người chơi có thể cung cấp sự hỗ trợ từ cả những nhân vật thân thiện có thể giúp đỡ anh ta và những ông chủ mạnh mẽ, những tương tác cần thiết từ phía người chơi, trí thông minh thông minh và kỹ năng ra quyết định nhanh chóng. Thiết kế đồ họa và âm thanh được làm theo phong cách thùng rác, tạo thêm nét quyến rũ và độc đáo đặc biệt. Khi chơi trò chơi, bạn bắt đầu với thực tế là kẻ thù có thể hài hước và lố bịch, vũ khí có thể có những đặc tính khác thường và các cấp độ có thể chứa đầy những chướng ngại vật và câu đố kỳ lạ. Đồ họa tươi sáng và vui nhộn, sử dụng màu sắc và hình dạng khác thường. Trò chơi nhanh và dữ dội, với số lượng lớn kẻ thù và trùm.

Hãy tải ngay ESCAPE FROM HATA này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: ESCAPE FROM HATA

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: Two Lex5A Group

📰Nhà xuất bản: GAMEPORTAL.CO

📅Ngày phát hành: 10/6/2024

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.84G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥ESCAPE FROM HATA: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel™ i5-2500k (4 core 3.3 GHz) or AMD Ryzen 3 1200 (4 core 3.1 GHz)
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • GeForce HD 7800 2 GB
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]ESCAPE FROM HATA.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục TINYISO vào folder game đã cài trước đó là xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *