Enigma Quest

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Enigma Quest. Đánh giá Enigma Quest là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Enigma Quest thì là bước vào thế giới bí ẩn của “Enigma Quest”, một trò chơi phiêu lưu giải đố hấp dẫn lấy bối cảnh trong các sảnh rộng lớn của một bảo tàng bí ẩn. Bạn, Người tìm kiếm, bắt đầu cuộc hành trình xuyên qua những mê cung phức tạp, những câu đố khó hiểu và những hành lang ngập tràn lịch sử.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Enigma Quest thì khi khám phá thế giới đắm chìm này, bạn sẽ khám phá những câu chuyện về những bộ óc thông minh, những người từng dám giải mã những bí mật về điều bí ẩn của bảo tàng nhưng lại bị lạc vào vực sâu của nó. Tiếng vang của họ dẫn đường cho bạn khi bạn cố gắng giải các câu đố, giải mã những điều bí ẩn và ghép lại câu chuyện về tham vọng của họ.

Trung tâm của bảo tàng chứa đựng thách thức cuối cùng—một bí ẩn vượt qua ranh giới của tư duy. Bạn sẽ làm sáng tỏ bí mật của nó hay bạn cũng sẽ trở thành một phần di sản của bí ẩn? “Enigma: Echoes of the Past” vẫy gọi bạn bắt tay vào hành trình tìm kiếm sự hiểu biết, một hành trình mà trí tò mò không có giới hạn.

Với cốt truyện hấp dẫn, những câu đố đầy thách thức và môi trường giàu chi tiết, “Enigma: Echoes of the Past” hứa hẹn một cuộc phiêu lưu sẽ kiểm tra trí thông minh của bạn, đưa bạn vào một thế giới kỳ diệu và khiến bạn phải suy ngẫm về những bí ẩn của quá khứ.

Hãy tải ngay Enigma Quest này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Enigma Quest

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: SGDstudios

📰Nhà xuất bản: SGDstudios

📅Ngày phát hành: 28/5/2024

📌Ngày update: 7/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.26G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Enigma Quest: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • AMD Ryzen 3 1200 @ 3. GHz hoặc Intel Core i5-4460 @ 3.1 GHz
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • AMD RX 460 (4 GB) hoặc NVIDIA GeForce GTX 960 (4 GB)
  • Lưu trữ: 15G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Enigma Quest.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì có thể Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *