Emu War

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Emu War. Đánh giá Emu War là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Emu War thì là cuộc tàn sát của con người và Emu! Chơi với tư cách là người hoặc chim trong trò chơi này có thế giới mở, môi trường hộp cát cho đến các cuộc giao tranh trên đấu trường quy mô nhỏ hơn. Tùy chỉnh các trận chiến của riêng bạn bằng cách sử dụng các nhân vật, vũ khí và phương tiện đã được mở khóa

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Emu War thì trải nghiệm cuộc chiến tàn khốc nhất nước Úc trong bộ phim đầy hành động này, đảm bảo mô tả chính xác về mặt lịch sử về Cuộc chiến Emu vĩ đại. Hoặc đóng vai một người lính Úc trên tuyến đầu chống lại mối đe dọa emu hoặc xâm chiếm và tàn phá mùa màng cũng như con người với tư cách là một emu giận dữ trong cả môi trường hộp cát thế giới mở và các cuộc giao tranh quy mô nhỏ hơn!

Hãy tải ngay Emu War này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Emu War

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, mô phỏng

🎮Nhà phát triển: Hermit Mode

📰Nhà xuất bản: Hermit Mode

📅Ngày phát hành: 13 Thg11, 2023

📌Ngày update: 

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 2.57G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Emu War: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 hoặc cao hơn
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA GeForce GT 320, 1 GB or AMD Radeon HD 5570, 1 GB or Intel HD 4600
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]emu.war.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Crack vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *