Empires Of The Undergrowth + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Empires of the Undergrowth. Đánh giá Empires of the Undergrowth là một game hành động, phiêu lưu – Quản Lý hay và hấp dẫn. Cốt truyện Empires of the Undergrowth thì đây là một trò chơi quản lý đàn kiến, theo phong cách chiến lược thời gian thực nhịp độ nhanh. Người chơi đào tổ của chúng dưới lòng đất, xây dựng các đường hầm và khoang để chứa thức ăn và nuôi chim bố mẹ. Bề ngoài, những con kiến ​​đòi lãnh thổ, thu thập tài nguyên, áp đảo lũ nhện đáng sợ và xung đột với các đàn khác. Thiết kế tổ, quy mô quân đội, thành phần và thời gian tấn công là chìa khóa để đảm bảo chiến thắng.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Empires of the Undergrowth thì các nhiệm vụ được tường thuật dưới góc nhìn của một nhà làm phim tài liệu nghiên cứu về loài kiến, người cung cấp cái nhìn thông minh về quá trình diễn ra của thuộc địa và sự phát triển bên ngoài. Chế độ chơi chính trong quyền truy cập sớm là Formicarium, nơi bạn có quyền sở hữu một đàn kiến ​​thu hoạch DNA độc nhất trong nhà khi chúng làm việc để đồng hóa các đặc điểm mong muốn của kẻ thù. Bạn có thể nâng cấp chúng bằng cách chơi các nhiệm vụ một lần, đôi khi với đàn kiến ​​nhà bạn và đôi khi với các loài kiến ​​khác.

Hãy tải ngay Empires of the Undergrowth này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Empires of the Undergrowth

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Slug Disco

📰Nhà xuất bản: Slug Disco

📅Ngày phát hành: 2 tháng 12 2017

📌Ngày update: 8/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.73G(bản Việt Hóa)—5.61G(bản English)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Bản English Empires Of The Undergrowth Mới Nhất: Download

📥 Bản Việt Hóa Sẵn Cũ: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ Hoàng Anh GVH. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới Hoàng Anh GVH đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7, 8, or 10
  • Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • nVidia GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]empiresoftheundergrowth.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục SKIDROW vào folder game đã cài trước đó là xong


 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa sẵn: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

2 thoughts on “Empires Of The Undergrowth + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *