Dying Light 2 Stay Human Ultimate Edition [V1.15.2 + DLCs] + Online + Việt Hóa Sẵn

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Dying Light 2 Stay Human. Đánh giá Dying Light 2 Stay Human là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU – KINH DỊ cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Dying Light 2 Stay Human thì đặt người chơi vào theo chân Aiden Caldwell. Anh ấy là một Pilgrim, một kẻ lang thang giữa số ít các khu định cư của con người còn sót lại trên thế giới, người đang tìm kiếm người em gái đã mất tích từ lâu của mình. Điều đó đưa anh ta đến thành phố Villedor, một trung tâm cho Ánh sáng tắt dần Harran của, mặc dù không tán tỉnh về ngày tận thế, nhưng đã sống trong hậu quả của ngày tận thế trong hơn một thập kỷ. Bản thân Aiden dường như có sự khác biệt. Anh sở hữu một năng lực “có 1 không 2” giúp cơ thể mạnh mẽ và dẻo dai hơn so với những người khác. Với những khả năng đặc biệt đó Aiden được nhiều băng nhóm săn đón và mời gọi gia nhập. Từ đó Aiden bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm đáp án, phương hướng cho bản thân.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Dying Light 2 Stay Human thì trong vai Aiden Caldwell, người chơi có thể di chuyển giữa các tòa nhà bằng các thao tác parkour, đồng thời, các trang bị như móc câu hay dù lượng cũng cũng được thêm vào, hỗ trợ di chuyễn giữa các khu vực.. Hãy rèn luyện kỹ năng của bạn để đánh bại kẻ thù và kiếm đồng minh, bạn sẽ cần cả vũ lực và trí thông minh. Làm sáng tỏ những bí ẩn đen tối đằng sau những kẻ nắm giữ quyền lực, chọn phe và quyết định số phận của bạn. Nhưng bất cứ khi nào bạn muốn hành động, có một điều bạn không bao giờ được phép quên—hãy luôn là con người. Chế tạo vũ khí cận chiến là chìa khóa quan trọng khi nói đến việc tiêu diệt các mối đe dọa từ zombie và Dying Light 2 có 50 combo chế tạo cho các loại vũ khí cận chiến khác nhau. Người chơi cũng sẽ có thể sử dụng môi trường để làm lợi thế của mình, ẩn nấp trong bụi rậm hoặc thùng rác để lén lút theo dõi kẻ thù. Thây ma không phải là mối đe dọa duy nhất trong thế giới của Dying Light 2 , vì người chơi còn phải chiến đấu với các phe phái thù địch của con người. Chu kỳ ngày – đêm đặc trưng sẽ quay trở lại, với những thây ma trở nên hung hãn hơn khi mặt trời lặn.

Cấu hình chơi Dying Light 2 Stay Human
Nhà phát triển cho biết trò chơi sẽ tập trung vào chiến đấu tầm gần, với hơn 3000 nghìn hoạt ảnh cho nhân vật để đem đến trải nghiệm chân thật, mượt mà hơn. Ngoài ra game có hỗ trợ kỹ thuật dò tia (Ray-tracing). Hơn hết bạn cũng cần 1 card đồ họa ít nhất Vram từ 4G trở lên để có thể chạy mượt mà ổn định game nhé. Ngoài ra CPU bạn cần chip core i3 đời thứ 9 trở lên để có thể gánh được phần đồ họa với tạo hình nhân vật chi tiết, chân thực và sống động đã khắc họa được bức tranh của những ngày hậu tận thế.

Hãy tải ngay Dying Light 2 Stay Human này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Dying Light 2 Stay Human

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Techland

📰Nhà xuất bản: Techland

📅Ngày phát hành: 4 Thg02, 2022

📌Ngày update: 6/3/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 47.7G/4 Part(bản Việt Hóa Sẵn)—-51.3G/4 Part(bản English)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản English V1.15.2 + Online Mới Nhất:

📥 File Game: Download

📥 File Fix Online V2: Download


📌Bản Việt Hóa Sẵn + Offline:

📥 Terabox: Download

📥 Fshare: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheredteamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheredteamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 / 8 / 10
  • Intel Core i3-9100 / AMD Ryzen 3 2300X
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 1050 Ti / AMD Radeon™ RX 560 (4GB VRAM)
  • Lưu trữ: 90G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản English V1.15.2 + Online Mới Nhất:

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

  • Chú ý với bản mới này các bạn cần tải thêm fix online V2 trong link tải về giải nén ra và chép vào trong thư mục game để có thể chơi được online nhé
  • Mở steam và đăng nhập tài khoản vào
  • Chạy trò chơi qua ph/work/bin/x64/DyingLightGame_x64_rwdi.exe. Đăng nhập vào tài khoản Epic Store của bạn nhé. Sau đó Chúng ta đi qua phần mở đầu để có thể mở online chơi cùng bạn bè.
  • Tạo máy chủ: Vào game bấm ESC – bấm phím F4 – bấm phím F – Chúng tôi mời bạn bè và chờ đợi sự kết nối của họ.
  • Kết nối: Chúng tôi chấp nhận lời mời từ một người bạn

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết file game về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game Laucher.exe
3. Chạy trò chơi qua Laucher.exe để chơi game Offline được nhé

23 thoughts on “Dying Light 2 Stay Human Ultimate Edition [V1.15.2 + DLCs] + Online + Việt Hóa Sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *