Constructor Plus + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Constructor Plus. Đánh giá Constructor Plus là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Constructor Plus thì là trò chơi mô phỏng xây dựng hoàn hảo dành cho các ông trùm thời hiện đại. Xây dựng thị trấn mơ ước của bạn với đầy những kẻ lập dị, doanh nghiệp và những người thuê nhà kỳ quặc trong khi chống lại các đối thủ của bạn trong phần tiếp theo được háo hức chờ đợi của Constructor

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Constructor Plus thì là trò chơi mô phỏng xây dựng hoàn hảo dành cho các ông trùm thời hiện đại. Với hơn 147 tòa nhà được thiết kế đẹp mắt để lựa chọn (nhiều hơn 93 so với các phiên bản trước), 65 kịch bản thành phố được xây dựng sẵn với các mục tiêu chơi khác nhau, nhiệm vụ chế độ câu chuyện thử thách trí não và thậm chí cả cơ hội phát triển ở vùng nông thôn hoặc xa xôi giống như mặt trăng, đây là một khung cảnh vui chơi rộng lớn và sáng tạo giúp mở rộng trí tưởng tượng. Sử dụng chế độ cổ điển mới và được cải tiến đáng kể dành cho người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như quy trình thiết lập trực quan được cập nhật và bạn sẽ nhanh chóng xây dựng được thị trấn trong mơ của mình.

Hãy tải ngay Constructor Plus này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Constructor Plus

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, chiến thuật

🎮Nhà phát triển: System 3

📰Nhà xuất bản: System 3

📅Ngày phát hành: 27 Thg05, 2019

📌Ngày update: 7/2/2024

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 4 người

📥File tải về: 3.01G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Online Qua Steam Mới Nhất:

📥Constructor Plus + Online: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Lõi kép 2.4GHz
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  • Tương thích DirectX 9 – Nvidia Geforce 6600 / ATI Radeon X1600 hoặc nhanh hơn với Shader Model 3 và 256 MB VRAM
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

📑Hướng dẫn cài đặt game bản Online: 

  1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
  2. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn
  3. Chạy Constructor.exe.
  4. Hướng dẫn chơi Online:

– Tạo máy chủ:

Nhiều người chơi – Bắt đầu trò chơi riêng tư – Mời bạn bè – Chúng tôi mời bạn bè và chờ họ tham gia.

– Kết nối:

Chúng tôi nhận lời mời từ một người bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *