Candle Knight

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Candle Knight. Đánh giá Candle Knight là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Candle Knight thì nâng cao ngọn lửa của bạn để chiến đấu với những sinh vật khủng khiếp ẩn nấp trong bóng tối của một lâu đài Gothic đổ nát. Sử dụng hệ thống độ khó động để tạo lợi thế cho bạn. Vượt qua các phần platforming khốc liệt và giải các câu đố bí ẩn bên trong những bức tranh ma thuật siêu thực trong trò chơi phiêu lưu hành động 2.5D này.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Candle Knight thì khua ngọn lửa của bạn để chiến đấu với những kẻ thù bí ẩn đang chờ đợi bạn ở mọi nơi. Tăng cường ánh sáng của bạn bằng cách học các khả năng mới trong cuộc chiến dũng cảm chống lại bóng tối và sử dụng chúng để giành lợi thế trong chiến đấu hoặc khám phá những bí mật mới trong các sảnh của lâu đài.

Hãy tải ngay Candle Knight này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Candle Knight

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: Dracma Studios

📰Nhà xuất bản: Dracma Studios

📅Ngày phát hành: 31 Tháng Năm, 2023

📌Ngày update: 1/6/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 9.11G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Candle Knight: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel Core i5 4460
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • Nvidia GeForce GTX 770 2GB
  • Lưu trữ: 12G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]CAD.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *