Call of Duty Black Ops Cold War Ultimate Edition

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Call of Duty Black Ops Cold War. Đánh giá Call of Duty Black Ops Cold War là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Call of Duty Black Ops Cold War thì là phần tiếp theo trực tiếp của Call of Duty®: Black Ops, sẽ đưa người hâm mộ vào chiều sâu của trận chiến địa chính trị đầy biến động của Chiến tranh Lạnh vào đầu những năm 1980. Không có gì giống như trong Chiến dịch chơi đơn hấp dẫn, nơi người chơi sẽ đối mặt với những nhân vật lịch sử và sự thật phũ phàng khi họ chiến đấu trên toàn cầu thông qua các địa điểm mang tính biểu tượng như Đông Berlin, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, trụ sở KGB của Liên Xô. và hơn thế nữa.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Call of Duty Black Ops Cold War thì trò chơi lấy bối cảnh vào gần cuối thời kỳ chiến tranh lạnh giữa Hoa Kỳ và Liên Xô. Trải nghiệm game dựa trên một số sự kiện có thật trong lịch sử để chấp bút câu chuyện kể hư cấu. Phần chơi này đánh dấu sự trở lại của chế độ chơi Zombies sau khi vắng bóng trong bản tái khởi động series con Modern Warfare hồi năm ngoái. Chế độ chơi Zombies trong “Call of Duty: Black Ops Cold War” lấy nội dung tiếp nối sau các sự kiện của màn chơi Tag der Toten của Black Ops 4, vốn đã khép lại cốt truyện Aether kéo dài suốt bảy phần chơi Call of Duty.

Chế độ chơi này phù hợp với những ai yêu thích lối chơi co-op hơn là PvP trong phần chơi multiplayer. Thay vì nhập vai các nhân vật được xây dựng sẵn, người chơi sẽ tham gia đội phản ứng của CIA có codename là Requiem, lấy từ những Operator trong phần chơi multiplayer.

Ngoài ra, “Call of Duty: Black Ops Cold War” còn tích hợp với “Call of Duty: Warzone”, cũng như đồng bộ dữ liệu với phần chơi multiplayer trong bản “Call of Duty: Modern Warfare” của năm ngoái. Phiên bản năm nay có hỗ trợ cross-platform và dữ liệu cũng được đồng bộ chéo giữa các nền tảng khác nhau.

Ngoài chế độ chơi đấu 6v6 quen thuộc, người chơi “Call of Duty: Black Ops Cold War” có thể tham gia vào các trận 12v12 lớn hơn. Phiên bản năm nay bổ sung thêm chế độ chơi mới Fireteam: Dirty Bomb, cho phép chiến trường lên đến 40 người cùng tham chiến.

Tổng kết, “Call of Duty: Black Ops Cold War” là một phiên bản đáng giá trong series game bom tấn này. Mặc dù chiến dịch của nó không hoàn toàn thành công như mong đợi, nhưng nó vẫn mang bạn đi qua một cuộc phiêu lưu ly kỳ với hoạt động gián điệp sôi nổi khi bạn khám phá danh tính thực sự của Perseus.

Hãy tải ngay Call of Duty Black Ops Cold War này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Call of Duty Black Ops Cold War

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, bắn súng

🎮Nhà phát triển: TreyarchRaven SoftwareHigh

📰Nhà xuất bản: Activision

📅Ngày phát hành: 8 tháng 3 năm 2023

📌Ngày update: 27/10/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 158G/12 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel® Core™ i3-4340 hoặc AMD FX-6300
  • Bộ nhớ: 8G RAM
  • NVIDIA® GeForce® GTX 670 / NVIDIA® GeForce® GTX 1650 hoặc AMD Radeon™ HD 7950
  • Lưu trữ: 160G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game BlackOpsColdWar.exe
3. Bấm vào file game để BlackOpsColdWar.exe Play ngay

4. Chú ý: đây là bản đầy đủ DLC và cao cấp nhất, đã có thể chơi Campain hoàn hảo và chạy trên Win 11 ngon lành nhé ace.

31 thoughts on “Call of Duty Black Ops Cold War Ultimate Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *