Battlefield 4 Premium Edition + Online

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Battlefield 4. Đánh giá Battlefield 4 là tựa game hành động, phiêu lưu, bắn súng hay và hấp dẫn. Cốt truyện Battlefield 4 sẽ đưa bạn tới những chiến trường khốc liệt với đủ loại vũ khí cũng như khí tài quân sự trên cả 3 mặt trận: thủy, bộ và không. Phiên bản mình giới thiệu có thể chơi Online hoặc Offline hoàn toàn bình thường.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay thì nếu bạn chơi phần Offline thì sẽ có khoảng 7 nhiệm vụ và thời lượng chơi không quá 8 tiếng, toàn bộ những gì mà bạn cần làm là tiến lên phía trước, hạ gục bất cứ thứ gì trên đường đi và thưởng thức đoạn cắt cảnh đẹp như phim điện ảnh nhé. Nhưng nổi bật hơn cả đó chính là phần chơi mạng khi có quá nhiều thứ để bạn khám phá. Trong đó có 3 cây súng hạng nặng được Unlock sẵn chờ bạn. Đối với phần chơi mạng thì quy mô sẽ hoành tráng hơn khi có hơn 10 bản đồ có kích cỡ từ cực lớn đến rất lớn và bạn có thể chơi C0-op lên tới 64 người 1 màn. Điểm hay của game là phân chia nhiệm vụ rõ ràng khi bạn sẽ biết vai trò gì trong 1 trận chiến, sử dụng phương tiện nào, bạn cũng sẽ tìm được chỗ đứng trong bản đồ rộng lớn, sát cánh cùng tổ đội cùng bảo vệ các điểm chiến lược hay đoạt chúng từ tay đối phương để đạt mục đích cuối cùng là chiến thắng.

Hơn hết các công trình trong game đều rất chân thực và bạn có thể phá hủy chúng. Thuốc nổ C4, hỏa lực từ Tank, LAV, phi cơ đều có thể thực hiện công việc này. Mọi chỗ ẩn nấp cũng vì thế mà không an toàn tuyệt đối, buộc các bạn phải linh hoạt trong di chuyển.

Về đồ họa thì khỏi bàn cãi khi Battlefield 4 cho chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp mà không có bất kì hiện tượng drop khung hình nào (dao động ở mức 60-80 FPS) kể cả trong những trường đoạn đổ vỡ cháy nổ hay bão táp ở các bản đồ thủy chiến. Âm thanh game cũng hoành tráng và hào hùng khiến tạo cảm hứng chiến đấu cho người chơi.

Hãy tải bản Battlefield 4 mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Battlefield 4 

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. chặt chém

🎮Nhà phát triển: DICE

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 29 tháng 10 năm 2013

📌Ngày update: 12/11/2022

🙋‍♂️Số người chơi: Tối đa 16 người

📥File tải về: 55.68G/6 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Mới Nhất:

Link tải tốc độ cao đã có sẵn cho các thành viên VIP MEMBER

📥 1Cloudfile: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 8/10 32-64bit
  • Processor (AMD): Athlon X2 2.8 GHz Processor (Intel): Core 2 Duo 2.4 GHz
  • Bộ nhớ: 4G Ram
  • Graphics card (AMD): AMD Radeon HD 3870 Graphics card (NVIDIA): Nvidia GeForce 8800 GT
  • Lưu trữ: 70G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game: 

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1) Bản này đã được cài sẵn Fix Online và Offline
2) Tải tất cả các file có trong phần download bên trên về giải nén ra.
3) Nếu bạn chơi Offline thì chỉ cần tải duy nhất file game chính về giải nén ra và chạy game bf4_offline.exe cho máy 64bit hoặc bf4_offline_x86.exe cho máy 32bit
4) Hướng dẫn chơi Online cho bạn nào muốn Co-op cùng bạn bè:
– Đăng ký 1 tài khoản chơi Online tại đây: Đăng ký Nick
– Sau khi đăng ký, bạn nhớ vào mail để nhận thư active tài khoản. Bấm vào link trong thư để active là sẽ tạo thành công tài khoản nhé.
– Tải thêm 2 file fix trong phần link tải về giải nén ra(Bước này không cần làm nữa vì 2 file fix đã có sẵn trong thư mục HaDoanTV Software nằm trong thư mục game)

5) Làm theo video hướng dẫn bên trên để chơi Online

9 thoughts on “Battlefield 4 Premium Edition + Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *