Alice Madness Returns The Complete Collection

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Alice Madness Returns. Đánh giá Alice Madness Returns là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Alice Madness Returns thì là game phiêu lưu hành động platformer góc nhìn thứ ba, chơi đơn. Ghé thăm hiện thực nghiệt ngã của London thời Victoria và du hành đến Xứ sở thần tiên xinh đẹp nhưng ma quái để khám phá căn nguyên cơn điên loạn của Alice.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Alice Madness Returns thì với tâm trí hỗn loạn, cô không thể giải quyết nỗi sợ hãi do những ký ức, giấc mơ và hình ảnh kỳ lạ của mình gây ra. Có lẽ cô ấy sẽ làm tốt hơn ở xứ sở thần tiên. Cô ấy luôn có. Cô đến đó, tìm kiếm những gì thế giới “thực” không thể cung cấp: sự an toàn, kiến ​​thức và sự thật về quá khứ. Nhưng khi cô vắng mặt, Wonderland cũng phải chịu thiệt hại. Có điều gì đó không ổn khủng khiếp đã xảy ra, và giờ đây một tai họa lớn đang giáng xuống nơi từng là nơi ẩn náu xinh đẹp của cô. Liệu Alice có thể cứu Wonderland—và chính cô—khỏi cơn điên loạn đang nuốt chửng cả hai không?

Hãy tải ngay Alice Madness Returns này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Alice: Madness Returns

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: Spicy Horse Games

📰Nhà xuất bản: Electronic Arts

📅Ngày phát hành: 18 tháng 6 năm 2011

📌Ngày update: 9/9/2023

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 6.80G/2 Part

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥Alice Madness Returns The Complete Collection: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Intel Core2 Duo (hoặc tương đương) chạy ở tốc độ 1,60GHz trở lên; AMD Athlon X2 (hoặc tương đương) chạy ở tốc độ 1.60GHz trở lên
  • Bộ nhớ: 2G RAM
  • NVIDIA GeForce 7600 256 MB hoặc ATI Radeon X1650 256 MB trở lên
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]Alice.Madness.Returns.The.Complete.Collection.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục PROPHET vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *