Alan Wake 2 Night Springs + Việt Hóa

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Alan Wake 2. Đánh giá Alan Wake 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Alan Wake 2 thì là một chuỗi vụ giết người mang tính nghi lễ đe dọa Bright Falls, một cộng đồng thị trấn nhỏ được bao quanh bởi vùng hoang dã Tây Bắc Thái Bình Dương. Saga Anderson, một đặc vụ FBI tài năng nổi tiếng với việc giải quyết những vụ án bất khả thi đã đến để điều tra các vụ giết người. Vụ án của Anderson rơi vào cơn ác mộng khi cô phát hiện ra những trang truyện kinh dị bắt đầu trở thành sự thật xung quanh mình.

Alan Wake, một nhà văn lạc lối bị mắc kẹt trong cơn ác mộng ngoài thế giới của chúng ta, viết một câu chuyện đen tối trong nỗ lực định hình hiện thực xung quanh anh ta và thoát khỏi nhà tù của anh ta. Bị nỗi kinh hoàng đen tối săn đuổi, Wake đang cố gắng giữ tỉnh táo và đánh bại ác quỷ trong trò chơi của chính mình.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Alan Wake 2 thì Anderson và Wake là hai anh hùng trên hai cuộc hành trình tuyệt vọng ở hai thực tại riêng biệt, được kết nối từ trái tim theo những cách mà cả hai đều không thể hiểu được: phản chiếu lẫn nhau, vang vọng lẫn nhau và ảnh hưởng đến thế giới xung quanh họ.

Được thúc đẩy bởi câu chuyện kinh dị, bóng tối siêu nhiên xâm chiếm Bright Falls, làm tha hóa người dân địa phương và đe dọa những người thân yêu của cả Anderson và Wake. Ánh sáng là vũ khí của họ—và là nơi trú ẩn an toàn của họ—chống lại bóng tối mà họ phải đối mặt. Bị mắc kẹt trong một câu chuyện kinh dị nham hiểm, nơi chỉ có nạn nhân và quái vật, liệu họ có thể trở thành những anh hùng mà họ cần trở thành?

Hãy tải ngay Alan Wake 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Alan Wake 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kinh dị

🎮Nhà phát triển: Remedy Entertainment

📰Nhà xuất bản: Epic Games Publishing

📅Ngày phát hành: 27/10/2023

📌Ngày update: 16/6/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 93.6G/7 Part(bản English)—77.8G/6 Part(bản Việt Hóa Sẵn)

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Night Springs Mới Nhất:

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download

📥File Việt Hóa Full DLC: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheRedTeamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheRedTeamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”


📌Bản Việt Hóa Sẵn Cũ:

📥Terabox: Download

📥Fshare: Download

Lời cảm ơn: File Việt Hóa từ TheRedTeamVN. HaDoanTV cảm ơn chân thành tới TheRedTeamVN đã hỗ trợ fix lỗi Việt Hóa với Update mới này của HaDoanTV”

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 10
  • Intel i5-7600K or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 16G RAM
  • GeForce RTX 2060 / Radeon RX 6600
  • Lưu trữ: 100G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản english:

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]alan.wake.2.night.springs.iso rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục RUNE vào folder game đã cài trước đó là xong

4. Hướng dẫn Việt Hóa Full DLC:

  • Tải file việt hóa về giải nén ra
  • Bám setup cài và trỏ đường dẫn cài vào trong thư mục game chính là xong
  • Mở game lên thưởng thức bản Full Việt Hóa

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Việt Hóa Sẵn(The Red Team VN Dịch):

Hướng Dẫn Tải Và Cài Chi Tiết Qua Video Các Bạn Xem Tại Đây Nhé: Xem Video

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

5 thoughts on “Alan Wake 2 Night Springs + Việt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *