AIRSTRIKE 3D: OPERATION W.A.T.

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi AIRSTRIKE 3D. Đánh giá AIRSTRIKE 3D là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện AIRSTRIKE 3D thì bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu không gian đầy kịch tính chưa? Hãy tham gia vào trò chơi **AIRSTRIKE 3D: Operation W.A.T.** Một trò chơi hành động 3D đầy thú vị và hấp dẫn

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay AIRSTRIKE 3D thì 

🎮 Đồ họa 3D sắc nét: Trải nghiệm một thế giới game đầy màu sắc với đồ họa 3D tuyệt vời. Mỗi chi tiết, từ những chiếc máy bay chiến đấu đến cảnh quan không gian, đều được thiết kế tỉ mỉ và sống động.

💥 Hành động không ngừng nghỉ: Với AIRSTRIKE 3D, bạn sẽ không bao giờ chán chường. Mỗi màn chơi đều mang đến những thách thức mới, yêu cầu bạn phải tận dụng tối đa kỹ năng và chiến thuật của mình để vượt qua.

🕹️ Điều khiển dễ dàng: Dù bạn là người mới chơi hay là game thủ lâu năm, bạn đều có thể dễ dàng làm quen với cách điều khiển của AIRSTRIKE 3D. Hãy thử sức với các màn chơi khác nhau và khám phá ra chiến thuật phù hợp nhất.

🌌 Khám phá không gian: Trong AIRSTRIKE 3D, không gian là sân chơi của bạn. Hãy khám phá những vùng đất mới, đối mặt với kẻ thù và trở thành người hùng của vũ trụ.

Hãy tải ngay AIRSTRIKE 3D này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: AIRSTRIKE 3D

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, bắn súng

🎮Nhà phát triển: 

📰Nhà xuất bản: 

📅Ngày phát hành: 

📌Ngày update: 8/5/2024

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay

🔊Chú ý: Nếu Xảy Ra Trường Hợp Khi Vào Link Vip bị báo lỗi “Không Thể Truy Cập Trang Web Này” là do nhà mạng các bạn đang chặn. Hãy làm như sau để truy cập lấy link bình thường: Xem Ngay

Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥AIRSTRIKE 3D: OPERATION W.A.T.: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP/7/8/10/11
  • 1.2GHZ
  • Bộ nhớ: 512MB RAM
  • Card ON
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game AirStrike3D.exe
3. Bấm vào file game AirStrike3D.exe để Play ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *