From the Depths V3.4.2

Cốt truyện hấp dẫn
Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi From the Depths. Nếu các bạn chưa biết thì From the Depths là tựa game sẽ đưa người chơi vào vai trò 1 nhà chế tạo, nhập vai, chỉ huy xây dựng và nắm quyền điều hành cả 1 hạm đội đối với tàu chiến, máy bay, tàu ngầm, tàu vũ trụ, khinh khí cầu. Ngoài ra game còn các chế độ chơi độc đáo như:
Chế độ sáng tạo cho phép bạn đẩy các thiết kế của mình đến giới hạn và đảm bảo tiêu diệt hoàn toàn đối thủ. Một chiến dịch chiến lược tiến hành trên hàng trăm hòn đảo chống lại tám phe phái duy nhất.
Chế độ Câu chuyện nơi bạn có thể chơi các nhiệm vụ với tư cách là mỗi phe trong tám phe – một sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến lược, thiết kế và các trận chiến hoang dã! Bảo vệ hạm đội của bạn trước làn sóng quân địch trong một loạt các thử thách cực kỳ khó khăn.
Chế độ phiêu lưu nơi bạn bắt đầu trên một chiếc bè và phải xây dựng hạm đội của mình và du hành một vũ trụ nguy hiểm chiến đấu hoặc chạy trốn khỏi hạm đội của kẻ thù

Gameplay hấp dẫn:
Đến với game bạn sẽ có 1 loạt các tùy chỉnh và tính năng nâng cao nhằm giúp bạn thỏa sức sáng tạo sau đây:
– Thiết kế và xây dựng hạm đội, pháo đài và cấu trúc của bạn theo cách bạn muốn. Hiện có hơn 1000 khối thành phần độc đáo, không bao gồm 38 thành phần khác nhau để chế tạo tên lửa, ngư lôi, độ sâu và bom và 34 thành phần khác nhau để chế tạo đạn pháo tối tân!
– Bầu trời là giới hạn, bạn có thể trang bị cho phương tiện của mình với đại bác, laser, mìn, bom, Tên lửa, ngư lôi, cánh quạt, bánh lái, động cơ phản lực, cánh, tàu cánh ngầm, khinh khí cầu, mỏ neo, thiết kế sinh sản, bot sửa chữa, máy bơm không khí, tự động khối điều khiển và nhiều, nhiều hơn nữa!
– Vật lý – mọi khối bị phá hủy hoặc thêm vào đều ảnh hưởng đến chức năng, vật lý và khả năng điều khiển của xe. Lực kéo, lực căng quán tính, lực nổi và khoang kín đều được cập nhật dựa trên thiết kế của xe bạn và mức độ thiệt hại phải chịu.
– Trở thành một phần của một cộng đồng tuyệt vời với các bản phát hành mới được thực hiện trung bình một lần một tuần. Các thử thách có tổ chức cộng đồng và chia sẻ kế hoạch chi tiết khiến nơi đây trở thành một nơi cực kỳ thân thiện để đi chơi!
– Tải nhiều nội dung chơi đơn và nhiều người chơi để sử dụng thiết kế của bạn (chiến dịch, chiến dịch co-op, nhiệm vụ, cuộc phiêu lưu)
– Thiết kế các hành tinh / chiến dịch / nhiệm vụ / bản đồ nhiều người chơi của riêng bạn bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa hành tinh hoặc thêm các mod của riêng bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng giao diện mod được tích hợp đầy đủ

Hãy tải bản From the Depths mới này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

Overall rating

[rating title=”Cốt Truyện” value=”8″][rating title=”Gameplay” value=”8″][rating title=”Đồ Họa” value=”7.5″][rating title=”Âm Thanh” value=”7.5″][rating title=”Đánh Giá Tổng Thể” value=”7.5″]
The good
 • Cốt truyện hay và có lối chơi hấp dẫn
  Đồ họa đẹp và chi tiết
  Âm thanh được lồng ghép tạo cảm xúc thực cho người chơi
The bad
 • Thiếu chỉ dẫn rõ ràng khi chơi
  Hệ thống phím bấm nút chơi game chưa linh hoạt
  Thỉnh thoảng có hiện tượng Drop khung hình nhưng không đáng kể

Pass mở file tải game: hadoantv.com
From the Depths V3.4.2: Download
TỐI THIỂU:
 • Windows 7
 • Intel Core2 Duo 2.0 GHz (or AMD equivalent)
 • Bộ nhớ: 4G of RAM
 • NVIDIA GeForce 8800GT / ATI Radeon HD 3870 / Intel HD Graphics 4000
 • Lưu trữ: 4G chỗ trống khả dụng
Hướng dẫn cài đặt game:
1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]from-the-depths-v3-4-2 rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục Darksiders vào folder game đã cài trước đó là xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *