Freedom Planet 2

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Freedom Planet 2. Đánh giá Freedom Planet 2 là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Freedom Planet 2 thì trở thành một nữ anh hùng hoạt hình toàn thời gian và sử dụng các khả năng và vật phẩm phù hợp với phong cách chơi của bạn để khám phá thế giới Avalice và bảo vệ các công dân động vật của nó!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Freedom Planet 2 thì tham gia cùng các anh hùng của Avalice khi họ đối mặt với thử thách lớn nhất của mình! Một nỗi kinh hoàng cổ đại đã xuất hiện từ sâu thẳm của đại dương. Merga, một con rồng nước trong cuộc chiến lâu đời nhất và đẫm máu nhất của Avalice, đã được giải thoát khỏi nhà tù pha lê của cô ấy do hậu quả của việc Kingdom Stone bị phá hủy. Chiến tranh lại sắp xảy ra, nhưng lần này, các anh hùng bị chia rẽ giữa các bên. Khi tình bạn được thử thách, liệu các cô gái có đoàn kết với nhau khi Bakunawa nổi lên?

Hãy tải ngay Freedom Planet 2 này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Freedom Planet 2

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: GalaxyTrail

📰Nhà xuất bản: GalaxyTrail

📅Ngày phát hành: 13 Thg09, 2022

📌Ngày update: 14 Thg09, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 861.4MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Freedom Planet 2: Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows XP SP2+
  • SSE2 instruction set support
  • Bộ nhớ: 256 MB RAM
  • Card On
  • Lưu trữ: 5G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.