Nobody Saves the World Frozen Hearth

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Nobody Saves the World. Đánh giá Nobody Saves the World là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Nobody Saves the World thì khi Tai họa cổ đại tỉnh lại, ai có thể cứu thế giới? Không ai! (Đó là bạn, bạn là Không ai cả.) Nắm vững nghệ thuật biến hình để trở thành Sên, Ma, Rồng, và hơn thế nữa trong trò chơi Nhập vai hành động mới này từ những người sáng tạo của Guacamelee!

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Nobody Saves the World thì hoàn thành các nhiệm vụ để khám phá và hoán đổi giữa hơn 15 Biểu mẫu đa dạng và khác biệt. Kết hợp và kết hợp các khả năng theo những cách bất ngờ để mở khóa và hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn hơn. Khám phá thế giới ngầm rộng lớn – một mình hoặc với một người bạn trực tuyến – trong khi dọn dẹp các ngục tối thay đổi hình dạng để nỗ lực ngăn chặn Tai họa và cứu thế giới!

Hãy tải ngay Nobody Saves the World này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Nobody Saves the World

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu

🎮Nhà phát triển: DrinkBox Studios

📰Nhà xuất bản: DrinkBox Studios

📅Ngày phát hành: 18 Thg01, 2022

📌Ngày update: 14/9/2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 880.7MB

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Terabox: Download

📥 1Cloudfile Download

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Microsoft 7
  • 2Ghz+
  • Bộ nhớ: 1G RAM
  • Shader Model 5.0 (DX11 support required), 2 GB available graphics memory needed, Intel(R) HD/UHD integrated graphics not supported.
  • Lưu trữ: 2G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.