Fobia St. Dinfna Hotel

Cốt truyện hấp dẫn

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phiên bản mới nhất của trò chơi Fobia – St. Dinfna Hotel. Đánh giá Fobia – St. Dinfna Hotel là TỰA GAME HÀNH ĐỘNG, PHIÊU LƯU cực hay và hấp dẫn. Cốt truyện Fobia – St. Dinfna Hotel thì khám phá một khách sạn đã suy tàn qua các dòng thời gian khác nhau và khám phá lịch sử đen tối của một giáo phái cuồng tín và vai trò của bạn trong kế hoạch của họ.

Gameplay hấp dẫn

Nói về gameplay Fobia – St. Dinfna Hotel thì dựa vào kỹ năng điều tra của anh ta sẽ cần thiết không chỉ để khám phá sự thật mà còn để tồn tại khi thực tế bị đảo lộn với việc anh ta phát hiện ra một chiếc máy ảnh tiết lộ các dòng thời gian khác nhau, một giáo phái cuồng tín, các thí nghiệm trên người và những lần hiện ra ở khắp các hành lang. Giải các câu đố và tìm kiếm bất cứ thứ gì để ngăn chặn cuộc săn lùng của họ khi quá khứ, hiện tại và tương lai va chạm.

Hãy tải ngay Fobia – St. Dinfna Hotel này về và đã được HaDoanTV tích hợp thêm DLC mới để trải nghiệm xem sao nhé.

📝Tên trò chơi: Fobia – St. Dinfna Hotel

🌍Trang chủ: BUY ON STEAM 🌏

📋Thể loại: Hành động, phiêu lưu. Kinh Dị

🎮Nhà phát triển: Pulsatrix Studios

📰Nhà xuất bản: Maximum Games

📅Ngày phát hành: 29 Thg06, 2022

📌Ngày update: 29 Thg06, 2022

🙋‍♂️Số người chơi: 

📥File tải về: 3.67G

 

VIP MEMBER HADOANTV

Để thấy link VIP xuất hiện, các bạn cần bấm nạp Vip. Sau khi trở thành Vip member, bạn load lại trang này và sẽ thấy link tốc độ cao dành cho riêng Member Vip. Cách kiểm tra tài khoản có Vip hay chưa bằng cách vào trang tài khoản nhìn số lần download đã hiện 10 lượt chưa nhé, nếu quá 30 phút không hiện, hãy bấm liên hệ trong mục Blog và gửi thông tin tài khoản cho admin check. Game nào bạn đã trở thành Vip Member mà bấm vào không thấy link Vip thì game đó chưa được HaDoanTV triển khai link Vip, hãy tải qua link thường nhé và bạn sẽ không bị mất lượt tải Vip.

VIP

HaDoanTV

Bấm mua vip ngay
Download VIP

Download
🔐Pass mở file tải game và Pass giải nén file game là: hadoantv.com

📌Bản Offline:

📥 Fobia – St. Dinfna Hotel: Download

 

Bấm vào đây nếu chưa biết cách tải game trên hadoantv.com ra sao Bấm vào đây nếu bạn muốn đặt câu hỏi về lỗi game cho HaDoanTV Các câu hỏi thường gặp khi tải game (FAQ)

💻Cấu hình tối thiểu

  • Windows 7 SP1 with Platform Update (64 bit)
  • Core i3 9100 or Ryzen 3 2300X
  • Bộ nhớ: 4G RAM
  •  NVIDIA GeForce GTX 960 4GB or Radeon RX 6400 4GB
  • Lưu trữ: 10G chỗ trống khả dụng

 📑Hướng dẫn cài đặt game bản Offline: 

1. Tải hết về rồi giải nén file game ra
2. Tìm trong folder game đã giải nén đó file [HaDoanTV.Com]fobia.st.dinfna.hotel rồi tiếp tục giải nén ra sẽ thấy setup
3. Bấm vào file setup để cài và khi xong thì Copy các file Cr@ck nằm trong thư mục DOGE vào folder game đã cài trước đó là xong.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá game